Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Khác
   Loại BĐS chi tiết
   Phường/Xã
   Đường/Phố
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Cho thuê Văn phòng tại Quận Tây Hồ, Hà Nội 2021

   Tây Hồ là một trong những quận nội thành của thành phố Hà Nội, quận có hệ thống cơ sở hạ tầng được quy hoạch bài bản và đẹp nhất Thủ đô, có hồ điều hòa rộng lớn nhất là hồ Tây, đây là điểm thu hút dân cư so với các quận, huyện lân cận. Những năm gần đây, nhờ sự phát triển kinh tế và những chính sách thu hút đầu tư của quận, rất nhiều các cơ quan, doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ chọn Tây Hồ làm nơi đặt văn phòng đại diện, kinh doanh, vì vậy mà nhu cầu về văn phòng rất lớn, điều này đã tạo điều kiện cho sự phát triển của loại hình cho thuê văn phòng tại quận Tây Hồ.

   Có 1 Văn phòng đang giao dịch cho thuê tại Quận Tây Hồ, Hà Nội
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Cho thuê văn phòng làm việc - văn phòng Co-working chia sẻ chỗ ngồi tại 14 Thụy Khuê 3 km

   Cho thuê văn phòng làm việc - văn phòng Co-working chia sẻ chỗ ngồi tại 14 Thụy Khuê

   HỖ TRỢ GIẢM GIÁ ƯU ĐÃI THUÊ VĂN PHÒNG MÙA DỊCH COVID19.Cho thuê văn phòng làm việc, văn phòng coworking chia sẻ chỗ ngồi tại Thụy Khuê.- CÓ CÁC DIỆN TÍCH...
   14 đường Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
   1 tháng trước
   Thỏa thuận 70 - 250 m2
   Lê Anh | Chat ngay

   Hiện tại khu vực quận Tây Hồ đang có rất nhiều các loại hình văn phòng cho thuê như: cho thuê văn phòng kinh doanh, cho thuê văn phòng tại cao cấp Tây Hồ, cho thuê văn phòng giá rẻ Tây Hồ… Phần lớn các văn phòng cho thuê đều nằm trên các tuyến đường lớn như: Thụy Khê, Thanh Niên, Lạc Long Quân, Vệ Hồ… với diện tích và giá cả đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp. Các văn phòng cho thuê đều được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích đi kèm mang lại không gian làm việc thoải mái, năng động cho các doanh nghiệp.

   Để tiến hành giao dịch cho thuê văn phòng tại quận Tây Hồ các bạn nên tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến thị trường bất động sản Tây Hồ qua trang Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến các dự án văn phòng cho thuê một cách nhanh nhất, chính xác nhất, đầy đủ nhất đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch và giúp bạn chọn được văn phòng phù hợp cho doanh nghiệp của mình.