MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY
Công ty TNHH một thành viên Phát triển Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh
Số 46/26, Đường Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
http://www.shtpco.com/ 0837305276 Xây dựng, đầu tư Dự án
2004
Năm thành lập
tỷ
Vốn điều lệ
500 - 999
Thành viên

Giới thiệu

Công ty TNHH một thành viên Phát triển Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh - SHTP Co., Ltd được thành lập trong Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2004, trên cơ sở tiếp nhận và phát triển từ Công ty Xây lắp Dầu khí Thành phố Hồ Chí Minh đã hoạt động hơn 30 năm trong ngành xây dựng và thương mại dịch vụ, với mong muốn được cung cấp các loại hìnhdịch vụ phục vụ cho việc xây dựng Khu Công nghệ cao và các hoạt động của các nhà đầu tư trong Khu.

Với phương châm "Đồng hành cùng phát triển", Công ty chúng tôi hiện là:Đơn vị chủ đầu tư xây dựng, quản lý vận hành, khai thác và bảo trì các công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và các công trình xây dựng khác trong và ngoài Khu Công nghệ cao.

Đầu mối cung ứng các loại hình dịch vụ phục vụ các nhà đầu tư trong suốt quá trình trước, trong và sau khi nhà đầu tư được cấp phép đi vào hoạt động trong Khu Công nghệ cao. Qua quá trình hoạt động, Công ty chúng tôi đã được nhiều khách hàng tín nhiệm, lựa chọn.Với mục tiêu đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, Công ty cam kết luôn nỗ lực hết mình trong việc đón bắt và thỏa mãn những mong muốn của khách hàng, bởi sự đa dạng và cải tiến liên tục vế chất lượng dịch vụ, năng lực chuyên môn và sự chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên trong Công ty.

Cho thuê căn hộ C4 Man Thiện, đầy đủ nội thất, 75m2, giá 8 triệu/tháng
13.1 km
0.11 Triệu/m2/tháng
Cho thuê căn hộ C4 Man Thiện, đầy đủ nội thất, 75m2, giá 8 triệu/tháng
Không có nhu cầu ở cần cho thuê lại căn hộ C4 Man Thiện, tiếp giáp khu công nghệ cao. Diện tích 75m2 thiết kế gồm phòng khách, bếp, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ...
Đường Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
2 tháng trước
8 Triệu/tháng
75 m2
0902071***
danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn