Công ty TNHH Anh Nguyễn
Số 4Bis, Ngõ 88, phố Quảng An, phường Quảng An, Tây Hồ - Hà Nội
Năm thành lập
tỷ
Vốn điều lệ
25 - 99
Thành viên

Giới thiệu

Công ty TNHH Anh Nguyễn phấn đấu trở thành một thương hiệu phát triển về Đầu tư Bất động sản và Bất động sản Du lịch chuyên nghiệp có uy tín hàng đầu tại Việt Nam và hướng ra thị trường Quốc tế.

Trên nền tảng phát triển bền vững, Công ty thường xuyên coi trọng việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, vun đắp năng lực cá nhân để tạo dựng sức mạnh tập thể. Hướng tới các lợi ích cao nhất cho các cổ đông và cho đội ngũ cán bộ công nhân viên là các mục tiêu dài hạn của Công ty.

Anh Nguyễn cung cấp đến quý khách một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới, đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu biệt thự hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế do Anh Nguyễn đầu tư.Đến với Anh Nguyễn, quý khách sẽ được trải nghiệm một môi trường sống lý tưởng, sở hữu những căn biệt thự với những vị trí đắc địa và không gian trong lành hòa mình cùng thiên nhiên và tận hưởng giá trị của cuộc sống đích thực.

Bán gấp biệt thự  Trần Phú, Nha Trang, 420m2, sổ đỏ vĩnh viễn, full đồ, 35 tỷ
6 km
83.33 Triệu/m2
Bán gấp biệt thự Trần Phú, Nha Trang, 420m2, sổ đỏ vĩnh viễn, full đồ, 35 tỷ
Tôi Hải (chủ biệt thự) cần bán gấp căn biệt thự Ocean Front Nha Trang:  - 420 m2, full nội thất 5 sao, view trực diện vịnh biển đẹp nhất thế giới  - Sổ đỏ...
Số 36-38 Đường Trần Phú, Phường Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
2 tuần trước
35 Tỷ
420 m2
0903403***
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn