Công ty CP Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình
Số 325 Lý Thường Kiệu, Phường 9, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
1981
Năm thành lập
120 tỷ
Vốn điều lệ
500 - 999
Thành viên

Giới thiệu

Trong 34 năm xây dựng và phát triển, các thể hệ lãnh đạo Tanimex đã nhận thức rõ giá trị của văn hóa doanh nghiệp là yếu tố trường tồn cho Tanimex và đã từng bước đặt những nền tảng quan trọng, xây dựng những truyền thống tốt đẹp, tạo nên sự khác biệt rất riêng và hình thành một tài sản vô hình cho Tanimex hôm nay.Văn hóa được thể hiện ngay từ phong cách lãnh đạo của từng thành viên HĐQT và Ban Tổng Giám Đốc công ty.

Công ty đã áp dụng nguyên tắc tập trung dân chủ trong lãnh đạo đồng thời tạo điều kiện cho Cán bộ công nhân viên thể hiện tài năng cá nhân và khuyến khích phát huy sức mạnh tập thể. Hệ thống chính sách , quy chế làm việc và trao đổi thông tin rõ ràng , xuyên suốt, đặc biệt áp dụng các công cụ quản lý chất lượng hiện tại như ISO trong quản lý, ISO trong môi trường .vv.... chính là những điều kiện quan trọng trong chính sách xây dựng văn hóa làm việc tại Tanimex.

 

Cần bán căn chung cư Sơn Kỳ, thang bộ, lầu 3, 72m2, giá 1.42 tỷ
9.5 km
Cần bán căn chung cư Sơn Kỳ, thang bộ, lầu 3, 72m2, giá 1.42 tỷ
Cần bán căn hộ chung cư Sơn Kỳ thang bộ, khu chung cư an ninh với nhiều tiện ích, tiện giao thông. Diện tích rộng 72m2, 2PN, 2wc, phòng khách, bếp, ban...
Đường DC13, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
3 tháng trước
Thỏa thuận
72 m2
01287533***