Mua bán Đất tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Có 17 Đất đang giao dịch mua bán tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hoàng Mai là một trong những quận trung tâm của thủ đô Hà Nội, nằm ở phía Đông Nam. Phía Đông giáp quận Long Biên và huyện Gia Lâm, phía Tây và Nam giáp huyện Thanh Trì, phía Bắc giáp quận Thanh Xuân và quận Hai Bà Trưng. Những năm gần đây hệ thống cơ sở hạ tầng của Hoàng Mai được nâng cấp hiện đại, khoảng cách địa lý di chuyển vào các khu trung tâm như Hoàng Kiếm, Đống Đa, Ba Đình cũng tương đối gần. Đây là điều kiện cho những giao dịch mua bán đất tại quận Hoàng Mai ngày càng phát triển nhanh, mạnh. Hơn nữa khu vực này lại tập trung đông dân cư nên nhu cầu về nhà ở cũng khá cao, việc mua đất tại Hoàng Mai cũng phát triển hơn. 

Nhờ những ưu điểm như: vị trí địa lý thuận lợi, giá cả lại hợp lý phù hợp với thu nhập của người dân, so với các quận trung tâm thì giá đất tại đây được đánh giá là phù hợp với mặt bằng chung. Các giao dịch mua bán đất tại Hoàng Mai chủ yếu diễn ra ở các khu vực như: Định Công, Trương Định, Giải Phóng, Linh Đàm, Lê Trọng Tấn…. Mặt khác, việc trao đổi mua bán đất tại Hoàng Mai chủ yếu diễn ra qua các nhà đầu tư nhỏ lẻ sở hữu đất nhằm tích lũy kinh doanh sinh lời. Các khu đất trống rộng lớn thì đều nằm trong diện quy hoạch của các dự án, các khu đô thị…

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua bán đất quận Hoàng Mai, mua bán đất quận Long Biên,... để tiến hành xây dựng những căn hộ có đầy đủ nội thất, hạ tầng với giá cả hợp lý các bạn có thể tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cập nhật thông tin về khu đất được giao bán một cách nhanh nhất, chính xác nhất để bạn lựa chọn được khu đất phù hợp với mình.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà