Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc thêm
   Loại BĐS chi tiết
   Phường/Xã
   Tất cả
   Đường/Phố
   Tất cả
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Home City

   Số 177 Trung Kính, Tổ 51, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
   2,1 - 3,9 tỷ
   10/2016

   Bán Căn hộ chung cư tại Home City năm 2023

   Có 2 Căn hộ chung cư đang giao dịch mua bán tại Home City
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Bán căn hộ Cầu Giấy - Hà Nội giá 3.65 Tỷ- nội thất full- full sổ 4
   53,7 tr/m2

   Bán căn hộ Cầu Giấy - Hà Nội giá 3.65 Tỷ- nội thất full- full sổ

   Căn V3.        Dự án Home City    Hướng TN   - ĐB  Diện tích 68,31m  Thiết kế  2n2vs  Bán 3,650 tỷ...
   • 3,65 Tỷ
   • 68 m2
   • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
   Hôm qua
   Bán gấp chung cư Home City, 2 phòng ngủ, 71 m2, giá 3.3 tỷ tại Phố Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội 4
   46,5 tr/m2

   Bán gấp chung cư Home City, 2 phòng ngủ, 71 m2, giá 3.3 tỷ tại Phố Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội

   Gia đình mình cần bán căn hộ chung cư 2 phòng ngủ căn hộ chung cư ở tòa V1 căn hộ chung cư Home City Trung Kính Complex để chuyển sang căn rộng hơn.Căn...
   • 3,3 Tỷ
   • 71 m2
   • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
   22/11/2022
   Trung Kính Complex bao gồm 04 tòa tháp cao 27 và 30 tầng (không kể tầng hầm) với chức năng là trung tâm thương mại kết hợp văn phòng và nhà ở. Khối đế 3 tầng và 2 tầng hầm được thiết kế liên thông giữa các tòa nhà tạo không gian rộng rãi và thoáng đãng.

   Tổng diện tích khu đất là 1,732 ha, trong đó có 2100 m2 đất dành cho trường tiểu học. Mật độ xây dựng khu đất là 50%. Tổng diện tích sàn là 196.161 m2, trong đó có 2200 m2 dành cho trường tiểu học. Quy mô dân số dự kiến khoảng 3.400 người. Diện tích cây xanh, giao thông, HTKT chiếm khoảng 8.300 m2.

   Trung Kính Complex là sự tổng hòa của những thiết kế thông minh, không gian cảnh quan luôn mở và hệ thống dịch vụ tiện ích, chu đáo.

   Khối đế của các tòa nhà liên thông nhau tạo ra một khoảng không gian rộng lớn, nơi sẽ được bố trí các dịch vụ như cửa hàng thời trang, ăn uống, giải khát, siêu thị, spa, nhà trẻ, văn phòng…nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi và hòa nhập cùng cộng đồng. Phần khối đế phía trong khu đất được thiết kế thông tầng để sử dụng làm sân chơi, đường dạo kết hợp cây xanh cho các tòa nhà.
   Hạ tầng, quy hoạch của Trung Kính Complex | ảnh 1 Hạ tầng, quy hoạch của Trung Kính Complex | ảnh 2
   Tại khu đất sẽ được bố trí một trường tiểu học cao 5 tầng với diện tích sàn 2200 m2, kết hợp với diện tích sàn dành cho nhà trẻ trong các tòa cao tầng sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân trong việc chăm sóc, giáo dục những thế hệ tương lai.

   Khắc phục hạn chế của nhiều tòa cao tầng trong trung tâm đô thị hiện nay, hệ thống phân luồng giao thông của Trung Kính Complex được thiết kế khoa học, theo nguyên tắc tránh chồng chéo, tránh giao cắt giữa các khu chức năng, giữa nơi gửi xe của khối chung cư và khối dịch vụ. Chỗ đỗ xe phải đảm bảo tiêu chuẩn 1 xe ô tô/hộ, chưa kể chỗ để xe máy.

   Hệ thống thang máy hiện đại, tốc độ cao của các tòa nhà sẽ giúp cho người dân đi lại thuận tiện, nhanh chóng. 14 thang máy được bố trí từ tầng hầm dành cho các khu vực thương mại, dịch vụ. 28 thang máy dành cho khu vực căn hộ. Ngoài ra còn có 14 thang bộ thoát hiểm, 4 đường dốc và 2 thang máy nâng hàng.

   Hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hoàn chỉnh với hệ thống cấp thoát nước, thông tin liên lạc, phòng cháy chữa cháy đầy đủ… Bố cục tổng mặt bằng được quy hoạch đảm bảo khoảng cách phòng cháy chữa cháy với các công trình lân cận.

   Trung Kính Complex được thiết kế và thi công trên cơ sở tuân thủ chặt chẽ các quy định phòng chống động đất và sử dụng phương pháp xây dựng mới, đảm bảo tối đa sự an toàn cho cư dân, góp phần bảo vệ môi trường.    Mở App