Công ty CP Kiến trúc Việt
Tầng 16, tòa nhà VTC Online, Số 18 Tam Trinh, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
http://www.kientrucviet.vn 0439449188 Kiến trúc công trình
2006
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

Kiến Trúc Việt là công ty có hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn, Thiết kế chuyên nghiệp, được thành lập bởi nhóm kiến trúc sư, kỹ sư giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiến trúc, Xây dựng.

Kiến Trúc Việt đã hợp tác với nhiều chuyên gia đầu nghành trong nước và các kiến trúc sư, kỹ sư nước ngoài cho một số dự án của Công ty. Có nhiều mối quan hệ với các báo, tạp chí chuyên nghành, các nhà cung cấp sản phẩm , dịch vụ khác trong lĩnh vực Kiến trúc, Xây dựng.

Kiến Trúc Việt đã nhận được sự tin cậy của một số Tập đoàn lớn như Vingroup, Sông Đà, Phát Triển Nhà Hà Nội, CapitaLand, Parkcity… về những sản phẩm Thiết kế, dịch vụ Tư vấn mà Công ty đã thực hiện.

Qua mỗi sản phẩm đã thực hiện, Kiến Trúc Việt khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực Tư vấn, Thiết kế kiến trúc, xây dựng chuyên nghiệp. Chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện mình, phát triển bền vững để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Mỗi sản phẩm Thiết kế, dịch vụ Tư vấn của chúng tôi là một công trình được xây dựng trên sự nhiệt huyết, đam mê nghề nghiệp và tinh thần trách nhiệm của cao nhất.

Cần bán nhà vườn NV4-32 xây thô 4 tầng tại khu Tổng cục 5 Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội, giá tốt
8.4 km
Cần bán nhà vườn NV4-32 xây thô 4 tầng tại khu Tổng cục 5 Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội, giá tốt
_Vị trí: NV4-32 khu Tổng cục 5 Tân Triều , Thanh Trì, Hà Nội._Diện tích: 108,4m2, mặt tiền 4m, hướng Đông Nam._Nhà xây thô 4 tầng, khách mua về có thể thiết...
Đường Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
1 tháng trước
Thỏa thuận
109 m2
Chat ngay
danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn