Công ty CP HTG
B9, ngõ 61/55 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
http://htg.vn 0435625593 Bất động sản, Xây dựng
2010
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
25 - 99
Thành viên

Giới thiệu

Công ty CP HTG được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0104500896 do Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 26 tháng 02 năm 2010.

Công ty HTG hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ và sản phẩm về các lĩnh vực bao gồm: Tư vấn đầu tư xây dựng, Quản lí dự án, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị, Tư vấn thẩm tra và giám sát xây dựng cho các dự án dân dụng, công nghiệp và hạ tầng, cảnh quan, kinh doanh bất động sản, sản xuất vật liệu xây dựng và đồ nội thất trên quy mô rộng khắp cả nước.

Với tổ chức hoàn chỉnh gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn được đào tạo trong và ngoài nước cùng đội ngũ cán bộ Kỹ sư có năng lực sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết, đã kinh qua công tác trong ngành xây dựng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi luôn tự tin là người tiên phong trong lĩnh vực xây dựng.

Nhờ đầu tư cho cán bộ trong việc học tập, tham quan và tích lũy kinh nghiệm ở trong nước và nước ngoài như Australia, Hàn Quốc, Trung Quốc,… chúng tôi luôn tiếp cận với những công nghệ và thiết bị tân tiến cũng như định hướng xây dựng dự án tiến tiến trong nước và thế giới, chủ động tìm tòi , nghiên cứu và đưa ra các giải pháp xây dựng và quản lí dự án hiện đại, có hiệu quả đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Cần bán nhà vườn NV4-32 xây thô 4 tầng tại khu Tổng cục 5 Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội, giá tốt
8.4 km
Cần bán nhà vườn NV4-32 xây thô 4 tầng tại khu Tổng cục 5 Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội, giá tốt
_Vị trí: NV4-32 khu Tổng cục 5 Tân Triều , Thanh Trì, Hà Nội._Diện tích: 108,4m2, mặt tiền 4m, hướng Đông Nam._Nhà xây thô 4 tầng, khách mua về có thể thiết...
Đường Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
3 tuần trước
Thỏa thuận
109 m2
Chat ngay
danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn