Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hồng Hà
Số 9 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, T.P HCM
0899 16 55 88 Bất động sản
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
--
Thành viên

Giới thiệu

Công ty Đầu tư Địa ốc Hồng Hà (gọi tắt là Hong Ha Real) là công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và phân phối các dự án Bất động sản chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ Ban lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Cùng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực cao của toàn thể nhân viên. Công ty Đầu tư Địa ốc Hồng Hà ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường và không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản ở khu vực TP. HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Phương châm "Trao cơ hội - Trọn niềm tin - An cư bền vững" Công ty Đầu tư Địa ốc Hồng Hà luôn mang đến những giải pháp nhà ở và đầu tư tốt nhất cho khách hàng. Nơi an cư bền vững và đầu tư sinh lợi cao trong tương lai. Trên hành trình phát triển của mình, Công ty Đầu tư Địa ốc Hồng Hà luôn coi trọng giá trị đạo đức kinh doanh, lấy chữ Tâm – Tín để phục vụ. Giúp khách hàng và nhà đầu tư luôn tin tưởng và đặt trọn niềm tin vào Hong Ha Real.

Trong suốt thời gian qua, Công ty Đầu tư Địa ốc Hồng Hà luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng. Đây chính là nguồn động lực để Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty Đầu tư Địa ốc Hồng Hà phấn đấu không ngừng tìm kiếm những dự án tốt nhất phù hợp với nhu cầu - thị hiếu của khách hàng và đối tác" để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng và đối tác, góp phần xây dựng một thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn