MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY
Công ty cổ phần địa ốc WiKi Land
408 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, HCM
Năm thành lập
tỷ
Vốn điều lệ
--
Thành viên

Giới thiệu

Xuất phát từ một công ty môi giới Bất động sản cho các dự án căn hộ và đất nền. WiKi Land sẽ phát triển vượt bậc, trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Bất động sản nghỉ dưỡng, mang đẳng cấp, vị thế cao, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng cho cộng đồng và lợi nhuận cho nhà đầu tư. WiKi Land sẽ là nơi khởi đầu vững chắc cho từng nhân viên công ty. Với chính sách tốt nhất, đầu tư vào giá trị cốt lõi, phát triển tư duy bán hàng và lãnh đạo. WiKi Land cam kết sẽ trở thành nơi đào tạo và phát triển chuyên viên kinh doanh Bất Đông Sản tốt nhất.

Định hướng tập trung vào thương mại điện tử và khai thác ứng dụng công nghệ tiên tiến mang đến cho WiKi Land khác biệt lớn so với đại đa số các công ty Bất Động Sản khác.

Công ty chúng tôi có nhiều uy tín với các đối tác kinh doanh bất động sản, chủ đầu tư các dự án và khách hàng.

Cơ hội đầu tư : Chúng tôi đã sàn lọc nhiều dự án tại Thành phố Hồ Chí Minh, Phú Quốc và Tỉnh thành. Hân hạnh giới thiệu đến Quý khách những dự án hấp dẫn, với vị trí đẹp, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, đầu tư sinh lợi cao và an cư lạc nghiệp tốt.

WiKi Land sẽ là công ty đầu tư – kinh doanh – môi giới Bất Động Sản hàng đầu mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất được đánh giá bởi chỉ số hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Chúng tôi rất mong nhận được thêm nhiều sự chia sẽ, đóng góp và hợp tác của quý khách hàng để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình hơn nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Phương châm của chúng tôi “ cùng bắt tay hợp tác, cùng phát triển song hành, đem đến sự an cư lạc nghiệp tốt nhất cho quý khách hàng”.

Hệ thống site liên kết

Sailing Club Villas Phu Quoc - phong cách đầu tư thể hiện đẳng cấp sống - nhận 10%/năm
123.5 km
53.13 Triệu/m2
Sailing Club Villas Phu Quoc - phong cách đầu tư thể hiện đẳng cấp sống - nhận 10%/năm
Sailing Club Villas Phú Quốc – Mang lại cho bạn Phong Cách Sống mới, hoàn toàn khác biệt. PHONG CÁCH – SANG TRỌNG – ĐẲNG CẤP. Dự án do tập đoàn BIM triển...
Đường Trần Hưng Đạo, Khu Phố 7, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
3 tháng trước
17 Tỷ
320 m2
Chat ngay
Sở hữu lâu dài biệt thự Sailing Club Villas, ngay trung tâm Phú Quốc
123.5 km
59.38 - 108.33 Triệu/m2
Sở hữu lâu dài biệt thự Sailing Club Villas, ngay trung tâm Phú Quốc
♻️ ♻️ ĐIỂM NỔI BẬT TẠI SAILING CLUB VILLAS PHU QUOC♻️ ♻️  1. Chủ đầu tư uy tín ( BIM GROUP ). 2. Vị trí đắc địa ( Trung tâm của trung tâm ). 3. Sở hữu...
Đường Trần Hưng Đạo, Khu Phố 7, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
3 tháng trước
13 - 19 Tỷ
120 - 320 m2
Chat ngay
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn