Tìm kiếm thông tin trên 4.315 dự án và hơn 184.596 bất động sản tại Homedy.com

Lách luật xây nhà "3 chung kiểu mới", chịu thiệt vẫn là người mua

Lách luật xây nhà "3 chung kiểu mới", chịu thiệt vẫn là người mua

Thời gian qua, Văn phòng Đăng ký đất đai (VPĐKĐĐ) TP.HCM gặp không ít lúng túng khi cấp giấy chứng nhận nhà, đất (GCN) cho một số trường hợp ở huyện Nhà Bè, dù hồ sơ có đầy đủ giấy phép xây dựng (GPXD).

Xem thêm

Không hẹn ngày triển khai, vạn dân khổ vì quy hoạch “đắp chiếu”

Hàng trăm quy hoạch xây dựng tại Hà Nội nhiều năm qua rơi vào tình trạng “đắp chiếu” khiến cho hàng vạn người dân khốn khổ do nhà không được cấp phép, bán không ai mua, phải sống thấp thỏm, tạm bợ.

Bất động sản năm 2018: Kiểm soát và bền vững

Kiểm soát và bền vững là 2 cụm từ được ông Nguyễn Trần Nam - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam dùng để phác họa bức tranh toàn cảnh chung của thị trường bất động sản nước ta trong năm 2018.

Vào ngày 24/11/2017: Người dân chính thức sử dụng phần mềm “Thông tin Quy hoạch TP.HCM”

UBND Thành phố đã giao Sở Quy hoạch - Kiến trúc phối hợp với Văn phòng UBND Thành phố chuẩn bị lễ công bố phần mềm ứng dụng “Thông tin Quy hoạch T.PHCM” vào vận hành chính thức, dự kiến vào ngày 24/11/2017.

Thất thu 6.000 tỷ đồng từ hàng loạt sai phạm tại các dự án nhà ở Hà Nội

Dù mới chỉ tiến hành thanh tra 38 trong tổng số 204 dự án nhà ở, khu đô thị tại Hà Nội nhưng đã có hàng loạt các sai phạm được nêu rõ, làm thất thoát hàng nghìn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước.

Mua nhà dịp cuối năm, làm sao để tránh được những chiêu trò của nhà đầu tư?

Cuối năm luôn là thời điểm nhộn nhịp nhất của thị trường bất động sản, tuy vậy thời điểm này cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro mà bạn rất dễ mắc phải. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm mua nhà dịp cuối năm một cách hoàn hảo nhất cho bạn.

Người Sài Gòn than trời vì kẹt xe tại công trình cầu vượt vào giờ G

Hàng ngàn người như “hóa điên” khi tuyến đường qua khu vực công trình “giải cứu” kẹt xe ở Sài Gòn giao thông tê liệt.

Nhà liền kề cuối năm 2017, tăng mạnh cả cung – cầu

Trong khi loại hình căn hộ chung cư đang lâm vào tình trạng cung vượt cầu thì ở phân khúc nhà liền kề giá rẻ, thị trường lại có những chuyển biến tích cực.

Căn hộ khách sạn Hà Nội phát triển vượt bậc cuối năm 2017

Condotel đang là một trong những xu hướng bất động sản phát triển mạnh nhất ở nước ta. Trong nữa đầu năm 2017, loại căn hộ này đã làm mưa làm gió khắp các khu vực như Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội. Và hiện tại, thời điểm cuối năm 2017 Condotel đang phát triển mạnh mẽ tại Hà Nội.

Resort nào được Chính phủ chỉ định là nơi ở của các đệ nhất phu nhân tham dự Apec 2017?

Bộ ngoại giao chỉ định Naman Retreat – Resort hàng đầu Châu Á 2017 trở thành nơi đón tiếp các đệ nhất phu nhân của các nhà lãnh đạo kinh tế hàng đầu thế giới tham dự APEC.

Bất động sản Đà Nẵng sẽ ra sao sau “sức nóng” của APEC?

Đà Nẵng đăng quang tổ chức Hội nghị thượng đỉnh APEC năm nay và trở thành tâm điểm chủ ý của thế giới. Với sự tham gia của 21 quốc gia thành viên tại các hội nghị, hội thảo thương mại, nhiều chuyên gia kỳ vọng APEC sẽ giúp bất động sản Đà Nẵng tăng vọt trong thời gian tới.