Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam
Số 127 Lò Đúc, Phường Đống Mác, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
http://www.vinafor.com.vn 0436410799 Lâm nghiệp, Sản xuất và chế biến gỗ, Du lịch dịch vụ
1995
Năm thành lập
3500 tỷ
Vốn điều lệ
1000 - 4999
Thành viên

Giới thiệu

Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam được thành lập năm 1995 theo quyết định số 667/TCLD ngày 04/10/1995 của Bộ Lâm nghiệp (cũ) nay là Bộ nông nghiệp & PTNT với quy mô hoạt động trên phạm vi toàn quốc. 

Năm 1997 Vinafor đã được Chính phủ xếp hạng là Doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt. Kể từ khi thành lập đến nay, Vinafor đã đạt được sự tăng trưởng vững chắc qua từng năm. 

Vinafor đã xây dựng và duy trì vị trí nòng cốt trong ngành Lâm nghiệp Việt Nam và hiện nay là một Tổng công ty đa sở hữu, đa lợi ích. Vinafor có các đơn vị thành viên là doanh nghiệp hạch toán độc lập, các đơn vị hạch toán phụ thuộc, các công ty TNHH một thành viên, các công ty cổ phần chi phối, các công ty cổ phần không chi phối, các công ty liên doanh với nước ngoài, các chi nhánh và văn phòng đại diện.

Vinafor đi đầu trong việc áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến, trong lĩnh vực sản xuất và chế biến ván nhân tạo đánh dấu sử chuyển đổi việc hoàn toàn sử dụng gỗ rừng tự nhiên sang chủ yếu sử dụng gỗ rừng trồng. Việc chuyển đổi này rất có ý nghĩa, góp phần phát triển và sử dụng rừng một cách hợp lý, hiệu quả và bền vững, tạo thêm các sản phẩm đa dạng, có giá trị cao thoả mãn nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn