Tập đoàn Trí Tuệ Việt
Tầng 10 Phòng 1003, Số 109 Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
http://vicorp.com.vn 0439413226 Bất động sản, Kinh tế biển, Công nghệ, Xây dựng cơ bản, Khoáng sản - Năng lượng, Thể thao, Dược – Mỹ phẩm
2005
Năm thành lập
1000 tỷ
Vốn điều lệ
500 - 999
Thành viên

Giới thiệu

Tập đoàn Trí Tuệ Việt (Viet Intelligences Corporation - V.I C) là Tập đoàn đầu tư đa ngành, tập trung vào các lĩnh vực có tốc độ tăng trưởng cao của nền kinh tế. Được thành lập năm 2005 với thế mạnh là sản xuất phần mềm ứng dụng và tích hợp hệ thống, năm 2007, Trí Tuệ Việt bắt đầu mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực bất động sản, khai thác mỏ, sản xuất vật liệu xây dựng. Đến nay, Trí Tuệ Việt đã trở thành một Tập đoàn đa ngành và nắm cổ phần chi phối 8 công ty thành viên.

Tập đoàn Trí Tuệ Việt hướng tới phát triển đa lĩnh vực, trọng tâm là Bất động sản, Xây dựng cơ bản, Nông nghiệp - kinh tế biển, Công nghiệp hóa - Công nghệ thông tin nhằm tạo ra những dịch vụ, sản phẩm có giá trị cao. Tới năm 2020, Trí Tuệ Việt sẽ trở thành một định chế tài chính ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á cũng như không ngừng nỗ lực đóng góp những lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn