MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY

Nên đầu tư vào kênh BĐS nào với 400 triệu đồng?

Hướng dẫn thuê nhà - 1 tháng trước

Với số vốn khoảng 400 triệu đồng, nhiều nhà đầu tư nhỏ đang băn khoăn không biết nên đầu tư vào kênh BĐS nào để đạt hiệu quả. Dưới đây là gợi ý khá thú vị của “cá mập kén ăn” trong Shark Tank Việt Nam Phạm Thanh Hưng bạn không nên bỏ qua!

Theo đó, ông Phạm Thanh Hưng cho rằng với số vốn ban đầu ít ỏi, bạn có thể đi thuê căn hộ, trang trí thêm nội thất rồi cho thuê lại là hợp lý và sẽ đảm bảo được nguồn thu đều đặn hàng tháng.

Phạm Thanh Hưng

Có sẵn 400 triệu đồng, theo Shark Hưng, dùng số vốn này thuê 1-2 căn hộ, mỗi căn 10 triệu đồng/tháng. Chi phí khoảng vài chục triệu đến 100 triệu đồng cho nội thất, vật dụng, mổ nhỏ căn hộ theo phòng cho thuê lại.

Chẳng hạn, thuê 1 căn hộ 3 phòng ngủ với giá 10 triệu đồng/tháng, sau đó thêm nội thất vào cho 3-4 người thuê (có thể 2 sinh viên một phòng) với giá 5-7 triệu đồng/phòng/tháng.

có 400 triệu nên đầu tư gì?

Với 400 triệu đồng có thể thuê 1-2 căn hộ, đầu tư nội thất rồi chia nhỏ phòng cho thuê lại

“Thuê - đầu tư nội thất và cho thuê lại là hình thức đầu tư khá thú vị với những NĐT có dòng vốn khiêm tốn”, Shark Hưng nhấn mạnh.

Theo vị Shark này, càng ít tiền thì càng phải có khả năng phân tích về thị trường cho thuê ở khu vực đó. Không phải tất cả bỏ tiền vào thị trường thuê đều thành công nhưng nếu hiểu rõ về khu vực và tính toán dòng tiền thì sẽ có nguồn thu đều đặn theo tháng.

“Nếu bỏ ra 10 triệu đồng/tháng thuê căn hộ rồi chia nhỏ phòng ra để cho thuê lại thì NĐT có thể thu về trung bình 15 triệu đồng/tháng”, ông Hưng khẳng định.

Bạn có thể tham khảo một số căn hộ chung cư giá rẻ cho thuê lại trên toàn quốc với giá dưới 10 triệu đồng tại đây!

>> XEM THÊM:

Giải pháp nào cho người mua nhà trước gánh nặng nợ ngân hàng?

Đà Lạt: Giá đất nông nghiệp và vùng ven tăng vọt

H. Mai (Tổng hợp)

Theo Homedy Blog Hướng dẫn thuê nhà

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Tin xem nhiều nhất

0 bình luận
Bình luận của đã được gửi thành công, vui lòng chờ xử lý. Gửi
Sonnv (Thay đổi)

Tin nổi bật

Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn