Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dịch vụ Sản xuất Đại Thành
Số 221 – 223 Trịnh Đình Trọng, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
1993
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

Khi nền kinh tế phát triển, đời sống được nâng cao thì nhu cầu về một chốn nghỉ ngơi thoải mái, tiện nghi, hiện đại càng trở nên quan trọng và cần thiết. Thấu hiểu được điều này, Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dịch vụ Sản xuất Đại Thành đã đầu tư và xây dựng các công trình nhà ở cao tầng, khu chung cư cao cấp để đáp ứng cho nhu cầu tái định cư của người dân cũng như góp phần cùng thành phố tháo gỡ những khó khăn về nhà ở. 

Bên cạnh hoạt động đầu tư xây dựng, Đại Thành cũng tham gia vào hoạt động đào tạo nghề cho người lao động. Công ty đã không ngừng đầu tư xây dựng trường lớp, cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại để phục vụ cho việc học và thực hành của học viên.

Bằng những chính sách và hoạt động mang ý nghĩa, chăm lo đời sống của người dân, cùng phương châm "không ngừng lớn mạnh", Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dịch vụ Sản xuất Đại Thành không chỉ góp phần chỉnh trang đô thị, tạo nên một diện mạo mới cho thành phố mà còn tạo nên một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn