Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Happy Real
68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
http://www.happyreal.net/ 0902 840 439 Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất
2017
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
10 - 24
Thành viên

Giới thiệu

HAPPY REAL nơi gặp gỡ hội tụ những con người năng động, nhiệt huyết, có tài, có tâm; chúng tôi cùng nhau cam kết kinh doanh vì mục tiêu xã hội; cam kết dịch vụ tốt nhất; cam kết giá thuê thấp nhất; cam kết nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng.

Hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng cao cấp Hạng A, B+, B tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh. Happy Real tự hào đem đến cho khách hàng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất. 

happy real

Đến với HAPPY REAL bạn sẽ được trãi nghiệm 5 sự khác biệt trong dịch vụ cho thuê văn phòng: 

Tư vấn tại chỗ: Bạn không cần đi đâu xa chỉ cần ngồi ngay tại công ty bạn, chuyên gia của chúng tôi sẽ đến giúp bạn có tầm nhìn sát nhất về thị trường cho thuê văn phòng đồng thời tư vấn sự lựa chọn tốt nhất cho văn phòng của bạn. 

Trang thiết bị tư vấn hiện đại: Với phong cách thuyết trình chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị hiện đại và phần mềm chuyên dụng cho bạn sự trãi nghiệm tốt nhất.  

Hỗ trợ đi xem văn phòng bằng ô tô: Hãy cho chúng tôi địa chỉ của bạn và lịch hẹn xem văn phòng, chuyên gia của chúng tôi sẽ đến và đưa bạn đi xem bằng xe ô tô cao cấp. 

Cam kết giá thuê thấp nhất: Hiện nay Happy Real hân hạnh là bộ phận kinh doanh của 52 tòa nhà và là môi giới cho hơn 900 tòa nhà tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết mức giá thấp nhất vì Happy Real là đối tác chiến lược và là bộ phận kinh doanh trực tiếp của các tòa nhà mà Happy Real giới thiệu.  

Ưu đãi nhiều nhất: hãy liên hệ với chúng tôi và đi xem văn phòng theo cách của Happy Real quý khách sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào. Ngoài ra còn nhận được những ưu đãi tốt nhất từ chính sách chia sẻ hoa hồng của Happy Real. 

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn