Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc thêm
   Loại BĐS chi tiết
   Phường/Xã
   Tất cả
   Đường/Phố
   Tất cả
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Khu dân cư The Sun City Eco Island

   Phường Hòa Xuân, Huyện Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
   850 triệu - 1,3 tỷ

   Bán Căn hộ chung cư Khu dân cư The Sun City Eco Island năm 2023

   Có Nhà đất đang giao dịch mua bán Khu dân cư The Sun City Eco Island
   Phù hợp nhất
   Theo giá

   Nằm bên dòng sông Hàn thơ mộng, cách biển Mỹ Khê 4.3km về hướng Đông, gần trung tâm hành chính Đà Nẵng và có quy mô lớn nhất miền Trung hiện nay (800ha), Khu đô thị sinh thái The Sun City Ecoisland dẫn đầu mọi chuẩn mực trong việc tiên phong kiến tạo một không gian sống hoàn mỹ cho khách hàng.

   Mô phỏng sự kết hợp giữa Trời và Đất tại Ngũ Hành Sơn kỳ vĩ, The Sun City EcoIsland được thiết kế thành các tiểu đảo với hệ thống cảnh quan xanh mát bao phủ toàn bộ các đảo, mang đến một không gian sống tươi mới, gần gũi thiên nhiên và tràn ngập nắng gió.

   Khát vọng về một thành phố giữa lòng thiên nhiên, The Sun City EcoIsland là nơi hội tụ và hấp thu những tinh hoa văn hóa khác nhau trên toàn thế giới, hình thành cộng đồng dân cư đẳng cấp và sang trọng tột bậc, nơi tiếng nói của thiên nhiên trở thành ngôn ngữ chung cho cả cộng đồng.

   Là biểu tượng của lá phổi xanh thành phố, kết hợp đồng bộ giữa trung tâm thương mại, hệ thống giáo dục tiên tiến, trung tâm y khoa hiện đại và khu nghỉ dưỡng sang trọng, The Sun City EcoIsland là bức tranh thủy mặc tuyệt đẹp về một cộng đồng dân cư trí thức, đẳng cấp và hưng thịnh.

   Mua bán Căn hộ chung cư tại Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng 2023

   Xem thêm
    Mở App