Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hưng Gia Phúc
Số 1/45 A2A3 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
http://hunggiaphuc.com 0835926218 Đầu tư Dự án, Xây dựng
2009
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
25 - 99
Thành viên

Giới thiệu

Hội đồng thành viên của Công ty Hưng Gia Phúc là một trong những thành viên nòng cốt trong Ban Hội đồng thành viên của Công ty TNHH Địa Ốc Đất Lành (chiếm hơn 40% cổ phần). Chúng tôi đã vận dụng kinh nghiệm của chính mình góp phần gầy dựng nên danh tiếng thương hiệu Đất Lành từ trước đến nay trong thị trường Việt Nam và nhãn hiệu là các dự án chung cư Thái An lần lượt ra đời.

Công ty Đất Lành là một doanh nghiệp có chức năng xây dựng và kinh doanh nhà ở. Với những kinh nghiệm tích lũy thông qua thực tế, những công trình mà chúng tôi đã tham gia thực hiện tính từ ngày thành lập cho đến nay như: Chung cư Thái An 1(đã bàn giao nhà), Thái An 2 (đã bàn giao nhà), Thái An Trung Mỹ Tây (đã bàn giao nhà), Thái An 3 + Thái An 4 (đang thi công), Thái An 5 + Thái An 6 (trong tương lai) và các Dự án khác trong kế hoạch.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế theo cơ chế thị trường thời mở cửa, trong những năm qua trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất hiện nhu cầu bức thiết về nhà ở và sẽ ngày càng tăng lên nhanh chóng trong những năm tiếp, theo nhịp phát triển của đất nước. Vì những lý do trên Hội đồng thành viên Hưng Gia Phúc đã thành lập thêm Công ty TNHH ĐT PT Hưng Gia Phúc với hy vọng cùng song hành với thương hiệu “Đất Lành” và phát triển tạo thương hiệu mới “Hưng Gia Phúc” trong thị trường Việt Nam.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn