Công ty TNHH Đầu tư – Dịch vụ Địa Ốc Đại Nam Hưng
Số 129, Đường D1, KDC Phú Hòa 1, P.Phú Hòa, Tp.TDM, Bình Dương.
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
--
Thành viên

Giới thiệu

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðại Nam Hưng nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Với  chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Ðại Nam Hưng chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Ðại Nam Hưng là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Địa ốc Ðại Nam Hưng có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Ðại Nam Hưng sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất .

 

Khu dân cư An Phát Thịnh 3
Hàng thứ cấp
10.7 km
5 - 6.5 triệu/m2
Đường Mỹ Phước - Tân Vạn, Phường Tân Bình, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
5 - 6.5 triệu/m2
550 - 979 triệu
Khu dân cư An Phú
Hàng thứ cấp
7.4 km
32 triệu/m2
Đường An Phú 33, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
32 triệu/m2
1.7 tỷ
danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn