Công ty Đầu tư Xây dựng Khôi nguyên
135/1/16 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
0836022617 Đầu tư dự án, Kinh doanh bất động sản
2002
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
25 - 99
Thành viên

Giới thiệu

Công ty Đầu tư và Xây Dựng Khôi Nguyên được thành lập vào năm 2002 và phát triển không ngừng đến nay. Dựa trên nền tảng đáp ứng nhu cầu và được sự tín nhiệm của khách hàng, nhằm tạo ra một nền văn hóa xây dựng tiên tiến trong tương lai. Khôi Nguyên là chủ đầu tư dự án The Pavillons tại Mũi Kê Gà – Phan Thiết, resort The Pavillons thấm đậm ý chí tạo ra một không gian cư ngụ và nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho khách hàng.

Công ty liên tục củng cố vững chắc thành một doanh nghiệp hàng đầu ngành bất động sản và liên tục duy trì sự tín nhiệm cao của khách hàng. Ngoài dự án The Pavillons Villas & Resort, Công ty sẽ tiếp tục đầu tư vào những dự án nghỉ dưỡng đầy tiềm năng khác trong thời gian sắp tới. Nhằm đáp ứng nhu cầu và tạo ra cơ hội đầu tư tốt cho quý khách hàng.

Qua nhiều năm hoạt động trên thị trường theo phương châm "Niềm Tin - Uy Tín - Chất Lượng", Khôi Nguyên đã trở nên quen thuộc với các đối tác trong và ngoài nước và được các nhà đầu tư biết đến như một Công ty đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, phát huy những thành quả đã đạt được, tối đa hóa lợi nhuận và nổ lực phấn đấu trở thành một doanh nghiệp hàng đầu, vững mạnh trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn