Công ty CP Gwin
283 Đường Lương Thế Vinh, Mễ Trì,Từ Liêm, TP. Hà Nội
http://www.gwin.com.vn 840437868338 Đầu tư phát triển dự án bất động sản
2012
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
--
Thành viên

Giới thiệu

Ngày 06 tháng 04 năm 2011 Công ty Cổ Phần GWIN (GWIN Joint Stock Company) được thành lập (theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0105243923 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp) bởi các cổ đông đã tham gia xây dựng và phát triển các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và một số nước trên Thế Giới như Anh, Pháp, Nhật, Hà Lan, Đức, Trung Quốc... Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, tài chính và phát triển bất động sản, các cổ đông sáng lập của Công ty Cổ Phần GWIN đã gặt hái được nhiều thành công trong các dự án đầu tư quy mô, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế đất nước.

Tuy mới thành lập nhưng trong quá trình vừa qua, Công ty Cổ Phần GWIN đã cùng Công ty Cổ Phần Quản Lý và Khai Thác Tài Sản Thăng Long đầu tư có chọn lọc vào các dự án tiềm năng ở một số tỉnh thành như: Dự án trung tâm thương mại và dịch vụ làng nghệ Đồng Kỵ - Bắc Ninh; Dự án xây dựng nhà ở và trung tâm thương mại cao cấp Phổ Yên, Thái Nguyên; Dự án xây dựng khu đô thị Phong Khê, Võ Phương, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Tháng 01 năm 2012 nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư phát triển của các dự án, Công ty Cổ Phần GWIN đã tiến hành tăng vốn điều lệ lên 168 tỷ đồng và mở rộng quy mô, lĩnh vực hoạt động để thực hiện sứ mệnh đưa Công ty trở thành một trong những Công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đầu tư đa quốc gia.

GWIN (Global Win) mong muốn trở thành công ty toàn cầu, dẫn đầu về phát triển công nghệ, đầu tư tài chính, phát triển bất động sản. Phấn đấu đem lại cuộc sống ấm lo hạnh phúc, giàu có cho cán bộ công nhân viên, góp phần làm giàu cho quê hương đất nước.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn