Khu đô thị Gwin Garden

Tiểu khu 1-2-3, Thị trấn Neo, Huyện Yên Dũng, Tỉnh Bắc Giang
400 - 650 triệu
Công ty CP Gwin
5/2018

Tổng quan dự án Khu đô thị Gwin Garden

Giá từ 400 - 650 triệu
Diện tích khu đất 184.917 m2
Chủ đầu tư Công ty CP Gwin
Diện tích xây dựng Đang cập nhật
Thời gian khởi công 5/2016
Thời gian hoàn thành 5/2018
Số tòa nhà Đang cập nhật
Số sản phẩm 571 lô đất
Các loại diện tích 85;110;130;370;407
Trạng thái Đã bàn giao

Do công ty CP Gwin đầu tư, khu đô thị Gwin Garden là dự án đầu tiên trên địa bàn Huyện Yên Dũng được đầu tư xây dựng theo hình thức xây dựng – chuyển giao. Gwin Garden được quy hoạch và thiết kế đồng bộ, hiện đại bao gồm các hạng mục chung cư, nhà phố thương mại, biệt thự, bãi đỗ xe, hệ thống điện, đường, hệ thống cấp thoát nước và các công trình công cộng phục vụ dân sinh. Đặc biệt, công trình nhà văn hóa và sân bóng đá thị trấn Neo là hai hạng mục công trình được chú trọng xây dựng và phát triển tại dự án. Khuôn viên công trình nhà văn hóa bao gồm hệ thống nhà văn hóa hiện đại và đài phun nước, khu vui chơi giải trí công cộng. Công trình sân bóng đá được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn có thể tổ chức các giải bóng đá, thể dục-thể thao của huyện. Ngòai mục đích phục vụ các hoạt động văn hóa – xã hội, hai công trình nhà văn hóa và sân bóng đá sẽ là điểm nhấn quan trọng của thị trấn Neo cũng như huyện Yên Dũng.

Gwin Garden

Phối cảnh nhà văn hóa Gwin Garden

Tổng thể khu đô thị Gwin Garden rộng gần 18,5 ha với 571 lô đất. Toàn bộ dự án được thiết kế quy hoạch theo các tiêu chuẩn của khu đô thị hiện đại, với các tuyến giao thông nội khu từ 11,5m đến 26m, mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 34% tổng diện tích toàn dự án, phần diện tích còn lại dành cho tiện ích, cây xanh, đường xá, khu sinh hoạt cộng đồng lớn, tạo một môi trường sống xanh, hiện đại, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân khi sinh sống tại khu đô thị Gwin Garden. Với vị trí vàng ngay trung tâm của thị trấn Neo, gần chợ và UBND huyện Yên Dũng, dự án được bao bọc xung quanh bởi nhiều công trình tiện ích xã hội như Khu hành chính của Huyện, Bệnh viện đa khoa huyện, trường học các cấp, Ngân hàng, trung tâm bưu điện, công an huyện Yên Dũng...Tất cả những tiện ích đó sẽ biến khu vực này thành trung tâm của Yên Dũng và là môi trường kinh doanh sầm uất nhất của huyện.

Vị trí dự án Khu đô thị Gwin Garden

 • Trường học
 • Siêu thị
 • Bến tàu xe
 • Y tế
 • Ngân hàng

   Khu đô thị Gwin Garden tọa lạc tại trung tâm thị trấn Neo, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Dự án cách thành phố Bắc Giang 10km về phía Tây Bắc, cách sân bay Nội Bài hơn 40 km về phía Tây.

   Mặt tiền của dự án tiếp giáp với tỉnh lộ 398, thuận lợi cho việc đi lại, lưu thông của người dân. Dự án nằm ngay chân núi Nham Biền, gần chợ và UBND huyện Yên Dũng. Với lợi thế nằm ở trung tâm hành chính văn hóa huyện Yên Dũng, Gwin Garden được bao bọc bởi nhiều công trình tiện ích như: bệnh viện, khu hành chính, trung tâm bưu điện, ngân hàng, trường học các cấp.

   Mặt bằng Khu đô thị Gwin Garden

   • Mặt bằng tổng thể

   Tiện ích dự án Khu đô thị Gwin Garden

   Cơ sở vật chất
   Khu vực để xe máy
   Khu vực để ô tô
   Khuôn viên cây xanh
   Công viên
   An ninh, Vệ sinh
   An ninh bảo vệ
   Hệ thống PCCC
   Y tế, Giáo dục
   Trường mầm non
   Nhà thuốc, Quầy thuốc
   Giải trí
   Khu vui chơi trẻ em
   Thể thao
   Sân bóng đá mini

   Cộng đồng nói về dự án Khu đô thị Gwin Garden

   Tính lãi suất vay

   Triệu
   %
   Năm
   % năm
   0 VND
   0 VND
   0 VND
   0 VND
   Xem lịch trả nợ từng tháng
   (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

   Dự án lân cận

   Khu dân cư mới xã Đức Giang
   Đang mở bán
   7
   Xã Đức Giang, Huyện Yên Dũng, Bắc Giang
   Đang cập nhật
   Bàn giao: Đang cập nhật
   Đang xây dựng
   Khu đô thị 379 Tân Mỹ
   Đã bàn giao
   5
   Xã Tân Mỹ, Huyện Yên Dũng, Tỉnh Bắc Giang
   80;90;100
   Bàn giao: Đang cập nhật
   Đang cập nhật
    Mở App