Công ty CP Đầu tư Bất động sản An Bình
Số 187-189 Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
http://www.abland.vn/ 0839953838 Đầu tư, kinh doanh các dự án bất động sản
2007
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
10 - 24
Thành viên

Giới thiệu

Công ty CP Đầu tư Bất động sản An Bình là một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực bất động sản với các dự án mang tầm qui mô lớn của cả nước. Công ty cổ phần bất động sản An Bình đã ngày càng khẳng định được thương hiệu uy tín của mình.

Công ty đang hướng đến trở thành một trong những công ty hàng đầu về đầu tư, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Cung cấp tới khách hàng những giải pháp tốt nhất về đầu tư và an cư. Hướng tới sự phát triển toàn diện, bền vững của bất động sản Việt Nam. Đầu tư vào yếu tố con người làm nền tảng cho sự phát triển lâu dài.

An tâm chất lượng là cảm nhận của khách hàng khi đến với công ty. Bởi dịch vụ nhà đất của công ty rất đa dạng, tất cả chỉ nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp quý khách hàng định giá bất động sản theo một qui trình chuẩn giúp quý khách biết được một cách chính xác giá trị thực tế theo thị trường.

Đồng thời tại công ty việc uỷ nhiệm thanh toán tiền chuyển nhượng bất động sản sẽ giúp cho bên bán nắm chắc khả năng chi trả của bên mua thông qua việc ký gởi tiền mua vào tài khoản ở công ty. Và bên bán chỉ nhận tiền khi có sự đồng ý chi trả của bên mua. Quý khách chỉ phải trả phí dịch vụ là 0,2% trên giá trị BĐS giao dịch. Công ty đang hướng tới "Uy tín - Sáng tạo - Hiệu quả", tính chuyên nghiệp cao, hướng đến tương lai.

 

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn