Công ty cổ phần Phát triển Sài Gòn 268
Thửa 127, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Tân Thành, Thành phố Cà Mau
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
--
Thành viên

Giới thiệu

+ Chúng tôi cho rằng để tồn tại và phát triển thì thương hiệu có ý nghĩa rất lớn. Chúng tôi phát triển thương hiệu của mình dựa trên chất lượng sản phẩm và giá cả. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, luôn phục vụ khách hàng một cách chu đáo và tận tình nhất.

+ Một điều quan trọng nữa là chúng tôi đã và đang xây dựng hàng trăm dự án  Happy Home mỗi năm. Mỗi dự án  Happy Home đều được chúng tôi bán hết chỉ trong vòng vài tháng. Đây là con số mơ ước đối với nhiều đơn vị .Lý do chúng tôi có thể đạt được doanh số trên vì chúng tôi có các yếu tố sau: “Thương hiệu – Giá thấp  – Phương pháp làm việc khoa học nhất.”

+ Và để phát triển lâu dài thì chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, rất nhiều khách hàng đã mua nhà của chúng tôi không chỉ một lần mà là rất nhiều lần, thậm chí họ còn giới thiệu thêm nhiều khách hàng cho chúng tôi. Nhân đây tôi cũng xin cảm ơn đến những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn!

Bán đất siêu dự án khu đô thị - Happy Home Cà Mau
7 km
6.25 - 13 Triệu/m2
Bán đất siêu dự án khu đô thị - Happy Home Cà Mau
Thông tin chi tiết:🚣🏾Giấy tờ pháp lý hoàn thiện, cam kết sở hữu sổ hồng riêng từng nền, bàn giao sổ khi đã hoàn tất thanh toán. 🚣🏾Ngân hàng hỗ trợ...
Đường Quản Lộ Phụng Hiệp, Phường Tân Thành, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
3 tháng trước
1.3 - 1.5 Tỷ
100 - 240 m2
Chat ngay
Khu đô thị Happy Home tọa lạc tại cửa ngõ Đông
0 km
Khu đô thị Happy Home tọa lạc tại cửa ngõ Đông
⚡️ Khu đô thị Happy Home tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc thành phố Ca Mau, ngay mặt tiền đường Trần Hưng Đạo theo tuyến Quảng lộ Phụng Hiệp.☔️ Tiếp giáp với...
Đường Quản Lộ Phụng Hiệp, Phường Tân Thành, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
3 tháng trước
Thỏa thuận
100 m2
Chat ngay
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn