Công ty bất động sản Đảo Vàng
Tầng 6 tòa nhà PV Gas 673 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

GIS – Đơn vị đầu tư và phát triển BĐS hàng đầu Phú Quốc

Chào mừng Quý Khách đã với chúng tôi

GIS – SỨC MẠNH CỦA SỰ TẬP TRUNG

Mời bạn cùng khám phá về GIS

Công ty TNHH BĐS Đảo Vàng (GIS) được nhiều nhà đầu tư uy tín biết đến như: Đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng hàng đầu tại “thiên đường Đảo Ngọc” Phú Quốc.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng – đầu tư, GIS đã từng bước gây dựng nên nền tảng phát triển vững chắc về mọi mặt: nhân sự, tài chính, đối tác, khách hàng, uy tín thương hiệu.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng không chỉ được tận hưởng những tiện ích nghỉ dưỡng tuyệt vời nơi thiên đường Đảo Ngọc mang lại mà còn hoàn toàn yên tâm về cơ hội đầu tư tuyệt vời: lãi suất lợi tức ổn định với rủi ro thấp nhất.

 

Lịch sử hình thành và phát triển của GIS

1. Giá trị thương hiệu

Công ty TNHH DV BĐS Đảo Vàng (GIS) sử dụng kim chỉ nam là bộ 3 chữ T nhiệm màu: “Tâm – Tín – Tài” kết hợp cùng tinh hoa của Slogan: “Sức mạnh của sự tập trung” đã và đang từng bước tạo nên giá trị thương hiệu bền vững. Giá trị thương hiệu của GIS được các nhà đầu tư cảm nhận thông qua văn hóa công ty và giá trị cốt lõi ẩn sâu trong chính “những đứa con tinh thần” mà công ty dày công chọn lọc: dịch vụ, sản phẩm bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng.

2. Nền tảng văn hóa công ty chuyên nghiệp

     Văn hóa của công ty in đậm trong tâm trí khách hàng như một ngôi nhà thân thiết, xứng đáng để “chọn mặt gửi vàng”: mỗi thành viên của GIS đều tự ý thức nhiệm vụ và quyền lợi của mình gắn liền với việc chăm chút cho từng giá trị đầu tư của khách hàng, đối tác; trân quý những tình cảm, niềm tin yêu của anh em bằng hữu, cộng sự bằng tất cả cái tâm, uy tín, tài năng và kinh nghiệm trong sự tập trung tuyệt đối.

3. Giá trị cốt lõi 

– “Tâm” sáng trong mọi hoạt động.

– Chữ Tín trong mọi cam kết.

– Chuyên nghiệp, sáng tạo, tập trung tròn mọi hoạt động

– Giá trị thực sự mà khách hàng nhận được luôn luôn vượt trội so với giá trị sử dụng mà khách hàng mong muốn.

– Sự hài lòng của Quý Khách Hàng luôn là giá trị cốt lõi trong mọi hoạt động của GIS.

4. Lĩnh vực hoạt động

– Đầu tư kinh doanh Bất Động Sản.

– Đầu tư trong lĩnh vực giải trí, dịch vụ nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

5. Tầm nhìn

     Trở thành Công ty Đầu tư, phát triển, kinh doanh và cung cấp dịch vụ BĐS top 10 Việt Nam và đứng đầu Phú Quốc.

6. Sứ mệnh
– Đối với khách hàng: GIS mang lại giá trị đầu tư cao
và sự hài lòng đối với sản phẩm-dịch vụ

– Đối với nhân viên: Sự thịnh vượng theo năm tháng thân
tình gắn bó lâu dài

– Đối với đối tác: Tối đa hóa giá trị đầu tư – và sự hài
lòng trong cung cách hợp tác

– Cam kết với xã hội: Hài lòng về môi trường sống và
đầu tư, chia sẽ những giá trị sống dích thực đến với
cộng đồng.

7. Các dấu mốc quan trọng

– Năm 2012 : chính thức lập pháp nhân đầu tư và kinh doanh các dòng sản phẩm thuộc những đối tác thân thiết: Cty Công ích Quận 4 và những cá nhân là những nhà đầu tư kinh doanh lớn trên thị trường bất động sản.

– Năm 2013 – 2014 : tập trung 100% nguồn lực cho thị trường bất động sản Phú Quốc và chỉ đồng hành cùng chủ đầu tư mà trước đó đã có sự gắn kết, cam kết lâu dài.

– Định hướng 2015 trở đi : kiên định một hướng phát triển tập trung trở thành nhà đầu tư hàng đầu và mạnh nhất Phú Quốc, là đối tác tin cậy của tất cả Quý nhà đầu tư trong các dịch vụ tư vấn, quản lý, phát triển nguồn tài chính đầu tư. Đồng thời, là đơn vị dẫn đầu trong triển khai các hoạt động kinh doanh, phát triển nguồn vốn của những chủ đầu tư đã – đang và sẽ là đối tác chiến lược.

8. Các dự án mà GIS đã và đang triển khai thành công

– Dự án Sonasea Villas & Resort

– Dự án Sunset Senato Resort & Luxury Home

– Dự án căn Hộ The Everrich Infinity

– Dự án Nhiệt Đới

9. Mục tiêu phát triển:

– Với mục tiêu trở thành nhà đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam và đứng đầu Phú Quốc, trong những năm tiếp theo, GIS sẽ tiếp tục triển khai các dòng sản phẩm bất động sản với chất lượng cao về môi trường sống, cùng những tiện ích công cộng như: công viên biển, đồi núi, sông suối, khu trung tâm thương mại, TDTT, Spa, sân tập golf, bến neo đậu du thuyền,… phục vụ đa dạng nhu cầu của Quý khách hàng.

– Để chuẩn bị cho bước phát triển của mình theo đúng định hướng, GIS đang “trải thảm đỏ” trong việc mời gọi những nhân sự có tài, có chung chí hướng cùng đồng hành và phát triển

– Với GIS, việc phát triển lớn mạnh của công ty luôn đồng nghĩa với sự lớn mạnh của đội ngũ cộng sự, sự gia tăng giá trị đầu tư về tinh thần lẫn vật chất của Quý khách hàng, uy tín về mặt thương hiệu và sự hợp tác đầu tư với quy mô ngày càng rộng lớn của các đối tác chiến lược.

10. Cam kết của GIS với Quý Khách Hàng

– Với chúng tôi, phát triển một dự án sẽ có dòng đời mấy chục năm, hoàn toàn không chỉ dừng lại ở công tác bán hàng từ chủ đầu tư đến với khách hàng – bàn giao sản phẩm và kết thức dự án giao về Nhà nước quản lý. Vì vậy, GIS đầu tư phát triển các dịch vụ hậu mãi và luôn đồng hành cùng những khách hàng của mình trong suốt dòng đời của sản phẩm.

Hiện nay và trong những năm liền kề GIS cùng với đối tác của mình định hướng công bố những dòng sản phẩm tiếp theo với sự đa dạng, phù hợp từng thời kỳ và nhu cầu của khách hàng trong sự chăm chút chi tiết đảm bảo sản phẩm của GIS và đối tác là một trong những lựa chọn hàng đầu của tất cả những nhà đầu tư đến với Phú Quốc.

Bán nhà biệt thự, liền kề tại dự án Royal Streamy Villas, Phú Quốc, Kiên Giang 116 - 614m2
128.9 km
18.67 Triệu/m2
Bán nhà biệt thự, liền kề tại dự án Royal Streamy Villas, Phú Quốc, Kiên Giang 116 - 614m2
Thông tin mô tảCHỈ CÒN 20 SUẤT SỞ HỮU VĨNH VIỄN VILLAS ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC.PHÁP LÝ CHUẨN CHỈNH - HẠ TẦNG HOÀN THIỆN.RA SỔ HỒNG - ĐẦU TƯ THANH KHOẢN NHANH.GIÁ...
Đường Búng Gội, Xã Cửa Dương, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
1 tháng trước
2.8 Tỷ
150 m2
Megaon  |
Chat ngay
Shophouse Villas cam kết lợi nhuận 15%/năm và tặng chuyến du lịch Phú Quốc 2 ngày 1 đêm
128.9 km
50.76 Triệu/m2
Shophouse Villas cam kết lợi nhuận 15%/năm và tặng chuyến du lịch Phú Quốc 2 ngày 1 đêm
- Vị trí: Mặt tiền tuyến tránh 32m, Búng Gội - cách Dương Đông 6p, Cửa Dương Phú Quốc.- Pháp lý đầy đủ, an toàn 100%.- Sở hữu vĩnh viễn CĐT uy tín, có tiếng...
Đường Búng Gội, Xã Cửa Dương, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
2 tháng trước
6.7 Tỷ
132 m2
Chat ngay
Tin được không Shophouse Đảo Ngọc, mặt tiền tuyến tránh 32m, cam kết lợi nhuận 15%, sở hữu lâu dài
128.9 km
12.5 Triệu/m2
Tin được không Shophouse Đảo Ngọc, mặt tiền tuyến tránh 32m, cam kết lợi nhuận 15%, sở hữu lâu dài
Sự thật không thể chối cãi.Tin được không BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Đảo Ngọc bạn muốn hòa mình vào thiên nhiên trải nghiệm và sở hữu 1 BĐS có núi, suối,...
Đường Búng Gội, Xã Cửa Dương, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
3 tháng trước
2.5 Tỷ
200 m2
Chat ngay
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn