Tập đoàn HiPT
Số 152 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
http://www.hipt.vn 0438474548 Công nghệ thông tin
1994
Năm thành lập
225 tỷ
Vốn điều lệ
500 - 999
Thành viên

Giới thiệu

HiPT là một trong những công ty tin học hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp Công nghệ thông tin (CNTT) tiên tiến và phù hợp nhằm phát huy tối đa hiệu quả công việc của khách hàng, mang lại giá trị to lớn cho khách hàng và cho Công ty cũng như cho các thành viên của HiPT.

Được thành lập từ năm 1994 với 14 người đầu tiên, đến nay HiPT đã có gần 500 nhân viên với chuyên môn và tay nghề cao, được đào tạo tại các trường Đại học hàng đầu trong và ngoài nước, được khách hàng, đối tác và thị trường đánh giá cao. Trên nền tảng là một công ty CNTT với sự nỗ lực của toàn thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên, HiPT luôn chú trọng đến CNTT và lấy giải pháp CNTT làm nền tảng cốt lõi.

Lĩnh vực hoạt động của HiPT bao gồm: Cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin, cung cấp các thiết bị tin học, tích hợp hệ thống, phát triển phần mềm, cung cấp dịch vụ CNTT và truyền thông, đào tạo và chuyển giao công nghệ, cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì các sản phẩm CNTT, nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và phân phối các thiết bị đầu cuối viễn thông.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn