Lãi suất vay mua nhà BIDV giảm sâu trước làn sóng Covid-19 lần thứ 4

Thị trường - 2 tuần trước

Đồng hành cùng khách hàng vượt qua mùa dịch Covid-19, ngân hàng BIDV mới đây vừa thông báo giảm sâu lãi suất vay mua nhà BIDV với Gói vay vốn trung dài hạn mới 2021 “Đồng hành, Vươn xa”, quy mô lên tới 50.000 tỷ đồng.

Giảm sâu lãi suất vay mua nhà BIDV hỗ trợ khách hàng cá nhân

Với Gói vay vốn trung dài hạn mới 2021 “Đồng hành, Vươn xa”, người có nhu cầu vay mua nhà sẽ được hưởng mức lãi suất giảm sâu áp dụng trong các trường hợp linh hoạt, cụ thể như sau:

 • Lãi suất vay mua nhà BIDV giảm sâu chỉ còn từ 6,2%/năm trong 06 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân đầu tiên đối với người vay vốn mua nhà đăng ký thành công qua ứng dụng BIDV Home (mức lãi suất thấp nhất áp dụng với địa bàn Hà Nội và TP.HCM).

 • Lãi suất vay mua nhà BIDV giảm còn từ 6,4%/năm trong 06 tháng đầu đối với người vay vốn tại khu vực TP. Hà Nội và TP. HCM.

 • Ngoài ra, áp dụng mức lãi suất giảm chỉ còn từ 6,6%/năm trong 06 tháng đầu tiên hoặc từ 7,2%/năm áp dụng trong 12 tháng đầu tiên đối với các nhóm khách hàng khác.

lai suat vay mua nha bidv

Ngân hàng BIDV giảm lãi suất cho vay mua nhà trong mùa dịch Covid-19. Ảnh: Ngọc Thắng

Bên cạnh đó, người có nhu cầu vay mua nhà khi có tài khoản nhận lương tại BIDV còn được giảm thêm lãi suất vay tối đa 0,2%/năm so với lãi suất cho vay thông thường trong 1 năm đầu tiên. Hoặc, so với lãi suất tối thiểu của gói (không áp dụng trên ứng dụng BIDV Home), chỉ còn từ 6,2%/năm. Lãi suất vay mua nhà BIDV đầy ưu đãi này áp dụng với các sản phẩm vay vốn phục vụ nhu cầu nhà ở, không bao gồm hình thức vay thấu chi.

Chương trình áp dụng đối với các khoản vay giải ngân mới có thời hạn vay tối thiểu 36 tháng, qua đó giúp người mua nhà chủ động cân đối nguồn tài chính với nguồn vốn ưu đãi. 

So với hồi đầu năm 2021, lãi suất vay mua nhà BIDV trung dài hạn đã giảm đến 0,6%/năm và giảm đến 1%/năm so với cùng kỳ năm 2020. Những người vay vốn trung dài hạn phục vụ nhu cầu nhà ở thực đảm bảo bằng bất động sản và thỏa mãn các điều kiện liên quan của BIDV đều được áp dụng lãi suất ưu đãi trong chương trình này.

Lãi suất vay mua nhà BIDV được đánh giá hấp dẫn nhất thị trường

Với mục tiêu đồng hành cùng người mua nhà trong mọi thời kỳ dịch Covid-19 đầy khó khăn, đây là động thái tích cực của ngân hàng BIDV nhằm hỗ trợ khách hàng kịp thời tháo gỡ các rào cản tiếp cận vốn. Với lãi suất vay mua nhà BIDV chỉ còn từ 6,2%/năm, gói vay này đang được giới chuyên gia đánh giá hấp dẫn nhất thị trường.

lai suat vay mua nha bidv

BIDV hỗ trợ khách hàng kịp thời tháo gỡ các rào cản tiếp cận vốn mua nhà

Qua đó, giúp người mua nhà trên toàn quốc tiếp cận nguồn vốn dễ dàng để nhanh chóng sở hữu một không gian sống hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu cơ bản nhất trong sinh hoạt. 

Đặc điểm của gói vay mua nhà BIDV

Theo đánh giá từ các chuyên gia, gói vay mua nhà của ngân hàng BIDV sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Vay mua nhà tại ngân hàng BIDV linh hoạt, thuận tiện

 • Thủ tục cho vay mua nhà BIDV đơn giản, thuận tiện.

 • Vay mua nhà BIDV được tư vấn bởi đội ngũ cán bộ ngân hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình

 • Có thể trả gốc linh hoạt theo chu kỳ hàng tháng/quý/ban niên hoặc hàng năm

 • Có thể trả lãi hàng tháng hoặc hàng quý.

 • Bảo đảm tiền vay theo các hình thức như tài sản hình thành từ vốn vay, hoặc tài sản bảo đảm khác là bất động sản...

Các bước thực hiện vay mua nhà tại ngân hàng BIDV

Bước 1: Người có nhu cầu vay mua nhà với gói lãi suất vay mua nhà BIDV sau khi tìm hiểu kỹ thông tin cần liên hệ với ngân hàng BIDV thông qua phòng giao dịch, chi nhánh, hotline, website... Tiếp theo đăng ký thông tin về nhu cầu vay vốn, hoàn thiện, cung cấp hồ sơ vay vốn theo quy định theo hướng dẫn của ngân hàng.

Bước 2: Ngân hàng BIDV sẽ thực hiện thẩm định lại thông tin sau khi tiếp nhận được hồ sơ vay mua nhà ở và thực hiện thông báo kết quả trong thời gian theo quy định.

lai suat vay mua nha bidv

Người mua nhà cần tính lãi suất vay và dự tính khả năng chi trả trước khi vay

Bước 3: Nếu đáp ứng được các điều kiện sau thẩm định, người mua nhà và ngân hàng tiến hành ký kết các hồ sơ/hợp đồng, hoàn thiện các thủ tục liên quan như công chứng tài sản bảo đảm, đăng ký giao dịch bảo đảm với mức lãi suất vay mua nhà BIDV hiện hành. 

Bước 4: Tiếp đến là giải ngân vốn vay mua nhà, phát hành bảo lãnh. Đồng thời, người mua nhà cần phối hợp với BIDV thực hiện các công việc sau khi được giải ngân vốn vay như thanh toán đầy đủ nợ vay, sử dụng vốn vay đúng mục đích...

Thời gian xử lý thủ tục vay mua nhà BIDV

 • Đối với khoản vay mua nhà qua thẩm định rủi ro: Tối đa 05 ngày làm việc kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ.

 • Đối với khoản vay mua nhà không qua thẩm định rủi ro: Tối đa 03 ngày làm việc kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ.

Lời kết từ Homedy

So với đầu năm 2021, lãi suất vay mua nhà BIDV trung dài hạn đã giảm đến 0,6%/năm và giảm đến 1%/năm so với cùng kỳ năm 2020. Đây là động thái tích cực hỗ trợ người mua nhà của ngân hàng BIDV nhằm tháo gỡ khó khăn cho khách hàng trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4.

Là nền tảng kết nối bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, Homedy hiện đang cung cấp nhiều thông tin mua bán nhà đất, kiến thức đầu tư bất động sản và thiết kế nhà đẹp hữu ích đến người dùng. Đừng quên ghé thăm Homedy mỗi ngày để cập nhật những thông tin về bất động sản thú vị!

Theo Homedy Blog Thị trường

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

top

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Chuyên gia lần đầu tiên hé lộ: Công thức tạo sốt đất trong 2 tuần

Một cơn sốt đất đi qua có thể giúp nhà đầu tư hốt tiền tỉ, nhưng cũng khiến không ít người trắng tay. Trên thực tế, nhà đầu tư cần hết sức thận trọng bởi đó có thể chỉ là những cơn sốt đất ảo do những cá mập tạo ra.

20 giờ trước

Ồ ạt tin rao bán khách sạn Nha Trang giảm cực sâu

Hiện nay, hàng loạt khách sạn tại Nha Trang đang phải tạm dừng hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nhiều doanh nghiệp đã âm thầm rao bán khách sạn Nha Trang do không trụ nổi lãi vay và các khoản nợ. Thế nhưng vẫn khó tìm khách mua dù giá đang giảm sâu.

1 ngày trước

Bỏ túi kinh nghiệm thuê chung cư 2 phòng ngủ cực hữu ích

Thuê chung cư 2 phòng ngủ cần lưu ý những gì? Tìm hiểu ngay những cách để tìm thuê được căn hộ phù hợp, giá tốt, đảm bảo việc thuê nhà được dài hạn và ổn định.

3 ngày trước

Nhìn lại thị trường mua bán Officetel TP.HCM trong mùa dịch Covid-19

Trong bối cảnh đợt dịch Covid-19 thứ 4 trở thành “cú đấm” chí mạng vào thị trường bất động sản nói chung, hoạt động mua bán Officetel tại TP.HCM cũng đang phải đối mặt với không ít khó khăn.

5 ngày trước

Khu vực nào đang rao bán nhà quận Hai Bà Trưng dưới 2 tỷ?

Bán nhà quận Hai Bà Trưng dưới 2 tỷ tưởng chừng như rất khó tìm bởi nhà đất ở đây luôn ở mức “ngất ngưởng”. Tuy nhiên, nếu nắm được những cách dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tìm mua được những căn nhà tốt, giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng.

6 ngày trước

Làn sóng rao bán khách sạn TP.HCM từ vài chục đến hàng trăm tỷ đồng

Từ đợt Covid-19 lần thứ 4 bùng phát đến nay, làn sóng rao bán khách sạn TP.HCM ngày càng nhiều. Không khó để bắt gặp những khách sạn ngay khu trung tâm TP.HCM được rao bán với giá từ vài chục đến hàng trăm tỷ đồng.

1 tuần trước

Mua nhà dưới 1 tỷ TP.HCM “khó” nhưng vẫn “có”!

Giá nhà đất TP.HCM trong nhiều năm qua luôn trong tình trạng cao chót vót. Vậy với những người dân lao động có mức tài chính hạn chế, làm thế nào để mua nhà dưới 1 tỷ TP.HCM?

1 tuần trước

Mua chung cư mini 500 triệu có lãi hơn thuê nhà?

Thay vì sử dụng 500 triệu để thuê nhà trong vòng 7 năm, gia đình nhà anh Thành đã lựa chọn dùng số tiền này để mua một căn chung cư mini. Nếu tính ở trong vòng 10 năm, liệu sự lựa chọn này có thực sự lời hơn?

1 tuần trước

Top 6 dự án căn hộ Quy Nhơn đáng đầu tư nhất năm 2021

Các dự án căn hộ Quy Nhơn đang nhận được sự quan tâm từ nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu ở thực. Trong bài viết này, nền tảng kết nối bất động sản Homedy sẽ giúp bạn tìm hiểu 6 dự án căn hộ tại Quy Nhơn đáng sống và đáng đầu tư nhất hiện nay.

2 tuần trước

Homedy kỷ niệm sinh nhật tròn 6 tuổi với chủ đề "Stay Homedy - Stay Strong"

Vậy là, Công ty TNHH Homedy đã chính thức bước sang tuổi thứ 7. Trong bối cảnh giãn cách xã hội ở nhiều nơi, năm nay Homedy đã kỷ niệm sinh nhật 6 tuổi theo một cách vô cùng mới mẻ với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao độ. 

2 tuần trước

CHỦ ĐỀ CÙNG CHUYÊN MỤC

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

image1

NHANH CHÓNG

image2

HIỆU QUẢ

image3

TIẾT KIỆM

Nhận thông tin nhà đất miễn phí
  Mở App