MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY

Không còn loay hoay tìm nhà nhờ tính năng Tìm kiếm thông minh của Homedy

Tính năng Homedy - 7 tháng trước

Tìm nhà có thể là một hành trình suôn sẻ, thuận lợi, nhưng cũng có khi là cả một quá trình đầy gian nan đối với nhiều người.

Trước tình trạng tin rao bán, quảng cáo bất động sản tràn lan trên đường phố và mạng xã hội, internet,… không ít người đã phải chật vật để tìm kiếm những thông tin đúng sự thật và uy tín.

Những trường hợp như thông tin nhà, đất mập mờ, sai sự thật,… đã không còn là chuyện xa lạ với những ai có nhu cầu tìm kiếm bất động sản. Điều này khiến cho người đi mua/thuê bất động sản phải tốn nhiều thời gian, công sức để đến tận nơi xem nhưng thực tế lại không giống quảng cáo.

Thấu hiểu được những khó khăn này, website tin đăng Bất động sản Homedy.com đã tích hợp tính năng Tìm kiếm thông minh, cho phép khách hàng tìm kiếm bất động sản một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hiện tại, Homedy cung cấp các tính năng tìm kiếm như:

•  Công cụ tìm kiếm chính xác theo nhiều trường dữ liệu: loại hình bất động sản, địa điểm, khoảng giá, diện tích…

•  Thông tin bất động sản chi tiết, trực quan, tham khảo được vị trí chi tiết và mọi tiện ích nhờ tính năng Vị trí – Tiện ích xung quanh.

•  Tính năng Gợi ý bất động sản liên quan giúp bạn tham khảo thêm nhiều thông tin về các tin đăng nhà, đất, dự án có thể bạn quan tâm.

homedy
Các danh mục tìm kiếm được hiển thị phía trên nhằm tăng trải nghiệm khách hàng.

Không chỉ thu hút người dùng nhờ giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, website tin đăng Bất động sản Homedy.com còn không ngừng cập nhật nhiều tính năng mới và hiện đại nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng.

Video trải nghiệm tìm kiếm Bất động sản tại Homedy.com:

>>> XEM THÊM: Sau 2 năm ròng rã tìm nhà, rút ra mẹo ‘săn’ nhà rẻ trong 60 giây!

T.Linh

Theo Homedy Blog Tính năng Homedy

Từ khóa: cách chọn mua nhà
Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Tin xem nhiều nhất

0 bình luận
Bình luận của đã được gửi thành công, vui lòng chờ xử lý. Gửi
Sonnv (Thay đổi)

Tin nổi bật

Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn