Mở App

Cập nhật chính sách tiêm vắc xin 6 trong 1 cho trẻ mới nhất

Nhà môi giới - Hơn 1 năm trước

Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội triển khai kế hoạch đăng ký tiêm vacxin Infanrix hexa (vắc xin 6 trong 1) trực tuyến trên website: ytdphanoi.gov.vn. Các bậc phụ huynh tham khảo các bước đăng ký sau đây để đăng ký sớm nhất cho con nhé.

Địa điểm đăng ký tiêm tại Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội (số 70 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội) ngày 31/05/2016

Đối tượng đăng ký tiêm vắc xin: 

Đối tượng đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim (5 trong 1) là những trẻ từ ≥ 2 tháng tuổi đến ≤ 24 tháng tuổi - tính đến ngày tiêm (trẻ sinh trong khoảng từ ngày 14/6/2014 đến ngày 08/5/2016, chưa được tiêm hoặc tiêm chưa đủ mũi vắc xin 5 trong 1).

Mỗi trẻ chỉ đăng ký một phiếu.

Việc đăng ký online của khách hàng là hoàn toàn miễn phí.

Thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật và chỉ sử dụng cho mục đích đăng ký tiêm văcxin Pentaxim.

Điền thông tin họ và tên tiếng Việt có dấu.

Điền đầy đủ thông tin tất cả các ô.

Cha/mẹ trẻ cần có hòm thư điện tử (email) để nhận phiếu hẹn tiêm.

Thời gian tiêm: 

Việc tiêm vắc xin sẽ được thực hiện từ ngày 14/6/2016 liên tục đến hết ngày 08/7/2016(theo phiếu đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim) tại Trung tâm Dịch vụ Khoa học Kỹ thuật và Y tế Dự phòng - Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương, địa chỉ số 131 phố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Danh sách các trẻ đăng ký tiêm thành công sẽ được niêm yết công khai tại các địa chỉ website của Viện và Trung tâm trong ngày19/5/2016.

Không đưa trẻ đến tiêm vắc xin Pentaxim (5 trong 1) khi chưa có phiếu thông báo đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim thành công.

Các phụ huynh có thể lựa chọn buổi, ngày tiêm phù hợp cho trẻ từ 1 trong các buổi, ngày nêu trên.

Ngày hẹn lịch tiêm của trẻ sẽ được in trên phiếu đăng ký và chỉ có giá trị trong buổi hẹn.

Khi đưa trẻ đến tiêm vắc xin Pentaxim (5 trong 1) cần mang theo:

Bản in phiếu đăng ký tiêm Pentaxim thành công hợp lệ đã gửi email.

Bản photo giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh của trẻ.

Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của cha/mẹ đã đăng ký để đối chiếu thông tin. Nếu mang bản photo giấy chứng sinh của trẻ thì cần cung cấp Chứng minh nhân dân của mẹ để đối chiếu.

Sổ tiêm chủng hoặc Phiếu tiêm chủng trước đây của trẻ (nếu có).

Lưu ý:

Khách hàng chỉ phải trả tiền sau khi được khám sàng lọc và chỉ định tiêm vắc xin Pentaxim.

Tiêm phòng văc xin Pentaxim cho trẻ từ đủ 2 tháng tuổi đến 24 tháng tuổi - tính đến ngày tiêm.

Chỉ đưa trẻ đi tiêm khi trẻ khỏe mạnh (không bị ốm: hiện tại không sốt, không mắc bệnh hoặc đang điều trị bệnh).

Gia đình đảm bảo trẻ đã không tiêm vắc xin 5 trong 1 trong vòng 4 tuần trước tính đến ngày tiêm lần này.

Một phiếu đăng ký thành công chỉ tiêm được cho 1 trẻ.

Số thứ tự ghi trên phiếu đăng ký hoặc số thứ tự trên danh sách chỉ là số thứ tự đăng ký thành công. Khi đến Trung tâm Dịch vụ KHKT & YTDP - Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương (địa chỉ số 131 phố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) để tiêm chủng thì trẻ đến trước sẽ được tiêm trước, trẻ đến sau sẽ được làm các thủ tục và tiêm sau.

Thời gian tiếp nhận trẻ đến tiêm vắc xin Pentaxim:

Buổi sáng: từ 8 giờ 00 (8.00 AM) đến trước 10 giờ 45 (10.45 AM).

Buổi chiều: từ 13 giờ 30 (1.30 PM) đến trước 16 giờ 00 (4.00 PM).

Hậu quả từ việc bỏ tiêm vacxin cho con

Với tâm lý hoang mang, mất niềm tin vào vacxin trong. Chương trình tiêm chủng mở rộng, rất nhiều phụ huynh quyết đợi chờ để tiêm vacxin dịch vụ cho con. Tuy nhiên, việc bỏ tiêm hay trì hoãn tiêm vacxin trong thời gian dài có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Nguy cơ bùng phát dịch bệnh: Bài học về dịch bệnh Sởi vừa qua đã cho thấy rằng, việc bỏ tiêm hay trì hoãn tiêm trong thời gian dài sẽ dẫn tới nguy cơ rất lớn làm bùng phát dịch bệnh. Khi dịch bệnh bùng phát sẽ lan rất nhanh và vô cùng khó khăn trong việc điều trị. Vì thế, để đảm bảo an toàn cho con, cha mẹ tuyệt đối không nên vì "tâm lý đám đông" mà bỏ tiêm phòng cho con.

Nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm: Việc tiêm phòng vacxin giúp trẻ phòng tránh được rất nhiều bệnh. Nếu bạn bỏ qua việc tiêm chủng, thì cơ thể bé sẽ không có kháng thể phòng bệnh và rất dễ mắc những bệnh nguy hiểm, thậm chí có thể tử vong.

Theo vndoc

Theo Homedy Blog Nhà môi giới

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Môi giới "điêu đứng" vì Nghị định cấm gọi điện quảng cáo BĐS từ 01/10/2020

Mới đây Chính phủ ban hành Nghị định 91/2020/NĐ-CP (có hiệu lực kể từ ngày 01/10/2020) sẽ xử lý mạnh tay đối với tin nhắn, thư điện tử, cuộc gọi rác. Điều này là đáp ứng mong mỏi của không ít người dân tuy nhiên lại khiến không ít môi giới BĐS “điêu đứng”.

1 tháng trước

SMS và Email marketing thường xuyên gặp lỗi spam? Đây mới là kênh hiệu quả cho môi giới!

SMS và Email Marketing là những kênh tiếp thị truyền thống, chi phí rẻ, cho phép tiếp cận lượng lớn khách hàng. Tuy nhiên, trước sự khắt khe của Chính phủ với Nghị định về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác khiến hầu hết các chiến dịch quảng cáo của bạn “dính” spam và khó tiếp cận khách hàng?

1 tháng trước

Đừng dại lướt sóng bất động sản lúc này: 90% bạn sẽ thất bại!

Đại dịch COVID - 19 kéo dài trên thế giới và quay lại lần thứ 2 tại Việt Nam đã khiến thị trường bất động sản ít nhiều bị ảnh hưởng. Theo các chuyên gia bất động sản, thời điểm này không còn là cuộc chơi của những nhà đầu tư lướt sóng.

1 tháng trước

Làm môi giới bất động sản tự do dễ hay khó?

Khi lựa chọn làm môi giới bất động sản tự do tức là bạn đã lựa chọn con đường khó khăn và áp lực gấp đôi môi giới làm cho các sàn giao dịch. Tuy nhiên, kinh nghiệm, hoa hồng và các mối quan hệ của bạn có cơ hội phát triển hơn. Cùng tìm hiểu về nghề môi giới bất động sản tự do qua bài viết!

1 tháng trước

Những câu nói hay về bất động sản truyền lửa đầu tư

Những câu nói hay về bất động sản là nguồn cảm hứng thổi bùng lên “máu” kinh doanh trong mỗi nhà đầu tư. Đừng bỏ lỡ từng lời khuyên xương máu từ những người nổi tiếng đã làm giàu từ ngành địa ốc dưới đây.

2 tháng trước

Nữ nhân viên bất động sản chia sẻ kinh nghiệm kiếm 4 tỷ đồng/năm

Tròn 10 năm trong nghề môi giới bất động sản, chị Nguyễn Thu Trà đã tăng trưởng thu nhập đầy ấn tượng, từ thu nhập vài chục triệu mỗi năm lên đến 4 tỷ đồng mỗi năm. Dưới đây là câu chuyện của chị Trà...

2 tháng trước

Tuyệt chiêu bán nhà mùa dịch doanh thu khủng tư môi giới BĐS chuyên nghiệp

Sự đào thải và cạnh tranh trong nghề môi giới bất động sản ngày càng thể hiện rõ rệt trước những tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19. Vì vậy, không ít môi giới bất động sản đã từ bỏ nghề, chuyển hướng đi. Tuy nhiên với những môi giới chuyên nghiệp, việc vượt qua giai đoạn này không hề khó!

2 tháng trước

Cấm gọi, nhắn tin quảng cáo đang “chặn đường sống” của môi giới BĐS?

Hiện nay, quy định cấm các tin nhắn, cuộc gọi quảng cáo khi chưa được sự đồng ý của khách hàng đang được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt trong đó có lĩnh vực bất động sản. Liệu Nghị định này sẽ gây ảnh hưởng và khó khăn như thế nào với các nhà môi giới?

2 tháng trước

Thị trường bất động sản ngách hốt bạc cho nhà đầu tư nhỏ

Vốn ít, không có cơ hội tại các sân chơi bất động sản lớn nhưng những nhà đầu tư thức thời vẫn tìm được cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả với thị trường ngách này!

2 tháng trước

Công viên Yên Sở - Địa điểm dã ngoại lý tưởng vào dịp cuối tuần

Với không gian cảnh quan thiên nhiên đẹp: Rừng cây, mặt hồ rộng thoáng, thảm cỏ xanh mượt mà... cùng nhiều tiện ích giải trí, công viên Yên Sở hứa hẹn sẽ làm hài lòng những ai đang tìm kiếm nơi thư giãn, nghỉ ngơi cuối tuần cho cả gia đình.

2 tháng trước

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

NHANH CHÓNG

HIỆU QUẢ

TIẾT KIỆM

Nhận thông tin nhà đất miễn phí