Cập nhật chính sách tiêm vắc xin 6 trong 1 cho trẻ mới nhất

Nhà môi giới - Hơn 1 năm trước

Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội triển khai kế hoạch đăng ký tiêm vacxin Infanrix hexa (vắc xin 6 trong 1) trực tuyến trên website: ytdphanoi.gov.vn. Các bậc phụ huynh tham khảo các bước đăng ký sau đây để đăng ký sớm nhất cho con nhé.

Địa điểm đăng ký tiêm tại Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội (số 70 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội) ngày 31/05/2016

Đối tượng đăng ký tiêm vắc xin: 

Đối tượng đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim (5 trong 1) là những trẻ từ ≥ 2 tháng tuổi đến ≤ 24 tháng tuổi - tính đến ngày tiêm (trẻ sinh trong khoảng từ ngày 14/6/2014 đến ngày 08/5/2016, chưa được tiêm hoặc tiêm chưa đủ mũi vắc xin 5 trong 1).

Mỗi trẻ chỉ đăng ký một phiếu.

Việc đăng ký online của khách hàng là hoàn toàn miễn phí.

Thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật và chỉ sử dụng cho mục đích đăng ký tiêm văcxin Pentaxim.

Điền thông tin họ và tên tiếng Việt có dấu.

Điền đầy đủ thông tin tất cả các ô.

Cha/mẹ trẻ cần có hòm thư điện tử (email) để nhận phiếu hẹn tiêm.

Thời gian tiêm: 

Việc tiêm vắc xin sẽ được thực hiện từ ngày 14/6/2016 liên tục đến hết ngày 08/7/2016(theo phiếu đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim) tại Trung tâm Dịch vụ Khoa học Kỹ thuật và Y tế Dự phòng - Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương, địa chỉ số 131 phố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Danh sách các trẻ đăng ký tiêm thành công sẽ được niêm yết công khai tại các địa chỉ website của Viện và Trung tâm trong ngày19/5/2016.

Không đưa trẻ đến tiêm vắc xin Pentaxim (5 trong 1) khi chưa có phiếu thông báo đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim thành công.

Các phụ huynh có thể lựa chọn buổi, ngày tiêm phù hợp cho trẻ từ 1 trong các buổi, ngày nêu trên.

Ngày hẹn lịch tiêm của trẻ sẽ được in trên phiếu đăng ký và chỉ có giá trị trong buổi hẹn.

Khi đưa trẻ đến tiêm vắc xin Pentaxim (5 trong 1) cần mang theo:

Bản in phiếu đăng ký tiêm Pentaxim thành công hợp lệ đã gửi email.

Bản photo giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh của trẻ.

Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của cha/mẹ đã đăng ký để đối chiếu thông tin. Nếu mang bản photo giấy chứng sinh của trẻ thì cần cung cấp Chứng minh nhân dân của mẹ để đối chiếu.

Sổ tiêm chủng hoặc Phiếu tiêm chủng trước đây của trẻ (nếu có).

Lưu ý:

Khách hàng chỉ phải trả tiền sau khi được khám sàng lọc và chỉ định tiêm vắc xin Pentaxim.

Tiêm phòng văc xin Pentaxim cho trẻ từ đủ 2 tháng tuổi đến 24 tháng tuổi - tính đến ngày tiêm.

Chỉ đưa trẻ đi tiêm khi trẻ khỏe mạnh (không bị ốm: hiện tại không sốt, không mắc bệnh hoặc đang điều trị bệnh).

Gia đình đảm bảo trẻ đã không tiêm vắc xin 5 trong 1 trong vòng 4 tuần trước tính đến ngày tiêm lần này.

Một phiếu đăng ký thành công chỉ tiêm được cho 1 trẻ.

Số thứ tự ghi trên phiếu đăng ký hoặc số thứ tự trên danh sách chỉ là số thứ tự đăng ký thành công. Khi đến Trung tâm Dịch vụ KHKT & YTDP - Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương (địa chỉ số 131 phố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) để tiêm chủng thì trẻ đến trước sẽ được tiêm trước, trẻ đến sau sẽ được làm các thủ tục và tiêm sau.

Thời gian tiếp nhận trẻ đến tiêm vắc xin Pentaxim:

Buổi sáng: từ 8 giờ 00 (8.00 AM) đến trước 10 giờ 45 (10.45 AM).

Buổi chiều: từ 13 giờ 30 (1.30 PM) đến trước 16 giờ 00 (4.00 PM).

Hậu quả từ việc bỏ tiêm vacxin cho con

Với tâm lý hoang mang, mất niềm tin vào vacxin trong. Chương trình tiêm chủng mở rộng, rất nhiều phụ huynh quyết đợi chờ để tiêm vacxin dịch vụ cho con. Tuy nhiên, việc bỏ tiêm hay trì hoãn tiêm vacxin trong thời gian dài có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Nguy cơ bùng phát dịch bệnh: Bài học về dịch bệnh Sởi vừa qua đã cho thấy rằng, việc bỏ tiêm hay trì hoãn tiêm trong thời gian dài sẽ dẫn tới nguy cơ rất lớn làm bùng phát dịch bệnh. Khi dịch bệnh bùng phát sẽ lan rất nhanh và vô cùng khó khăn trong việc điều trị. Vì thế, để đảm bảo an toàn cho con, cha mẹ tuyệt đối không nên vì "tâm lý đám đông" mà bỏ tiêm phòng cho con.

Nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm: Việc tiêm phòng vacxin giúp trẻ phòng tránh được rất nhiều bệnh. Nếu bạn bỏ qua việc tiêm chủng, thì cơ thể bé sẽ không có kháng thể phòng bệnh và rất dễ mắc những bệnh nguy hiểm, thậm chí có thể tử vong.

Theo vndoc

Theo Homedy Blog Nhà môi giới

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Phân biệt biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập, liền kề

Mỗi loại hình biệt thự sẽ có kiến trúc và cách thiết kế khác nhau. Nhiều người còn nhầm lẫn giữa loại hình biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập và biệt thự liền kề. Để làm rõ sự khác nhau giữa các loại hình biệt thự này, bạn hãy cùng Homedy tìm hiểu ngay dưới đây.

3 tuần trước

Môi giới bất động sản: Nghề không chỉ của đàn ông!

Nghề môi giới bất động sản chưa bao giờ dễ dàng, đặc biệt là đối với những người phụ nữ. Làm thế nào để vừa đẩy doanh số, cân bằng thời gian lo chu toàn việc nhà lại vừa phải nắm bắt thị trường, làm hài lòng khách hàng, hay nâng cao kỹ năng của bản thân… Vậy mà với rất nhiều nữ môi giới, họ không những đã làm được mà còn đạt nhiều thành tựu đáng ghi nhận!

2 tháng trước

10 điểm không thể thiếu của một môi giới bất động sản giỏi

Lĩnh bất động sản hiện nay có rất nhiều đối tượng tham gia, có thể kể đến như: thẩm định viên, kiểm tra nhà, quản lý tài sản, nhà thầu, ngân hàng, nhân viên cho vay thế chấp, các cơ quan chính phủ, người mua và người bán tiềm năng. Và những người chịu trách nhiệm điều phối quá trình giao dịch, có mối quan hệ liên kết với các đối tượng trên chính là nhà môi giới và các đại lý bất động sản.

2 tháng trước

Sức hút từ nghề môi giới cho thuê nhà đất và bí quyết thành công!

Nghề môi giới cho thuê nhà đất đang ngày càng phát triển bởi nó mang lại nguồn thu nhập khá tốt cho những người tham gia. Tuy nhiên, nhiều người mới bước chân vào lĩnh vực cho thuê này thường khá lúng túng trong việc chọn hướng đi phù hợp. Hiểu được tâm lý đó, chuyên gia môi giới bất động sản tại Homedy sẽ chia sẻ bí quyết môi giới cho thuê nhà hiệu quả nhất!

2 tháng trước

Các tuổi được lộc buôn bán bất động sản trong năm 2021

Người ta hay dùng các từ như "duyên", "mát tay" để chỉ những người thành công trong đầu tư bất động sản. Theo các chuyên gia phong thủy, những người đầu tư bất động sản thành công thường tuân theo nguyên tắc Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa để đảm bảo tài sản sinh lời trong tương lai. Vậy năm 2021, những tuổi nào được lộc buôn bán nhà đất?

2 tháng trước

Tổng hợp kiến thức cơ bản về Digital Marketing bất động sản

Hầu hết các nhà môi giới bất động sản đều hiểu được nguyên tắc muốn phát triển trên con đường môi giới, cần tái đầu tư tiền hoa hồng kiếm được vào marketing, đặc biệt là Digital Marketing - tiếp thị online. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận ra được vấn đề đầu tư như thế nào để mang lại hiệu quả? Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn chi tiết!

3 tháng trước

Cách xây dựng ngân sách marketing cho môi giới bất động sản hiệu quả

Trong thời đại 4.0, tiếp thị online (marketing) là một hoạt động quan trọng để môi giới bất động sản có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Nó cũng giúp các đối tượng khách hàng mục tiêu có thể nhận ra rằng sản phẩm mà bạn cung cấp phù hợp với họ. Vậy bạn nên bỏ bao nhiêu tiền cho ngân sách marketing bất động sản để mang lại hiệu quả tốt?

3 tháng trước

Nên xây phòng trọ bao nhiêu m2, dự toán chi phí đầu tư chi tiết!

Đầu tư nhà trọ cho thuê hiện nay đang là phương án đầu tư thông minh, ổn định và tính an toàn cao. Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào hình thức kinh doanh lợi nhuận lâu dài này, bạn có thể tìm hiểu thêm về nên xây phòng trọ bao nhiêu m2 và chi phí bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết!

3 tháng trước

7 mẹo làm việc với khách hàng khó tính cho môi giới bất động sản

Nhóm khách hàng khó tính luôn là một phần trong kinh doanh bất động sản. Cách làm việc với nhóm khách hàng này cũng đòi hỏi môi giới bất động sản cần chuẩn bị những kiến thức, kinh nghiệm riêng.

3 tháng trước

Trả lời 3 câu hỏi này, nhà môi giới dễ dàng chọn được kênh marketing BĐS chất lượng

Marketing BĐS là một hoạt động "bắt buộc" nếu các nhà môi giới muốn bán nhanh và được giá bất động sản của mình. Tuy nhiên đứng trước tình trạng ngày càng nhiều kênh marketing phát triển khiến các nhà môi giới, đại lý, nhà đầu tư đã gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn kênh chất lượng.

4 tháng trước

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

NHANH CHÓNG

HIỆU QUẢ

TIẾT KIỆM

Nhận thông tin nhà đất miễn phí
    Mở App