Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên V-Design
Lầu 7, Tòa Nhà Abacus, 58 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
2015
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
10 - 24
Thành viên

Giới thiệu

V-Design là công ty một-điểm-đến, cung cấp một loạt các dịch vụ đầy ấn tượng trong lĩnh vực quy hoạch/tư vấn, thiết kế/xây dựng và quản lí dự án.

Chúng tôi sử dụng cách tiếp cận thực tế từ đầu tới cuối trong mỗi dự án. Nếu trong đầu bạn đã có ý tưởng thì hãy để chúng tôi bàn bạc về nó, sau đó đội ngũ nhân viên tài năng của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn 1 bản kế hoạch đề xuất và thiết kế 3D thật chi tiết.

v design

Tại V-Design, chúng tôi cung cấp hàng loạt các dịch vụ thiết kế nội thất và xây dựng dành cho các khách hàng tư nhân và khách hàng thương mại. Chúng tôi xử lí cả các dự án tu sửa lẫn các công trình xây dựng mới. Không quan trọng việc dự án đó có quy mô lớn hay nhỏ, đội ngũ thi công của V-Design sẽ luôn tiếp cận dự án một cách chuyên nghiệp và hết mình với chủ đầu tư.

Công ty cam kết sẽ tiếp cận ý tưởng 1 cách thực tế xuyên suốt mỗi dự án, nhằm giúp khách hàng được theo sát quá trình phát triển cũng như hoàn thiện dự án đúng thời hạn và đạt được hiệu quả cao.

Cho thuê căn hộ Sun Village Apartment Nguyễn Văn Đậu 97m² 3 phòng ngủ full nội thất đẹp 19 tr/tháng
3.2 km
0.2 Ngàn/m2/tháng
Cho thuê căn hộ Sun Village Apartment Nguyễn Văn Đậu 97m² 3 phòng ngủ full nội thất đẹp 19 tr/tháng
Cho thuê căn hộ Sun Village Apartment Nguyễn Văn Đậu 96m² 3PN full nt đẹp 19tr/tháng Tel  A,.Lộc đi xem căn hộ hoàn toàn miễn phí.căn hộ cao cấp Sun...
Số 31-33, Đường Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
3 tháng trước
19 Triệu/tháng
97 m2
Chat ngay
danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn