Công ty TNHH Vcon Tấn Trường
Gò Ô Môi, Phường Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
0837733777 Đầu tư Dự án, Kinh doanh bất động sản
2007
Năm thành lập
tỷ
Vốn điều lệ
25 - 99
Thành viên

Giới thiệu

Công ty TNHH Vcon – Tấn Trường xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến tất cả quý khách hàng đã mua căn hộ thuộc dự án V- Star của chúng tôi. Các thành tích của công ty trong lĩnh vực Phát triển Bất Động Sản và Quản lý Dự án tại Việt Nam đã được chứng minh trong thực tế.

Cung cấp dịch vụ tốt nhất về Phát triển Bất Động Sản, Quản lý Dự án, Quản lý xây dựng, Tư vấn đầu tư. Quản lý căn hộ và Giao dịch Bất Động Sản Mạng lưới kinh doanh vững chắc trong lĩnh vực Tư vấn Bất Động Sản và Tư vấn xây dựng dựa trên sự tin cậy.Nguồn nhân lực chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm về các Dự án tại Việt Nam với khả năng giao tiếp tốt  tiếng Anh lẫn tiếng Việt 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Nhờ sự ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình của quý khách hàng, việc ký kết hợp đồng đã diễn ra hết sức thành công và dự án của chúng ta đang tiến triển rất tốt đẹp. Hiện nay, chúng tôi đang trong giai đoạn thi công phần nền móng của công trình.

Cho thuê biệt thự Tấn Trường, 10x20m, xây 1 trệt 2 lầu, gần Phú Mỹ Hưng
6.8 km
0.15 Triệu/m2/tháng
Cho thuê biệt thự Tấn Trường, 10x20m, xây 1 trệt 2 lầu, gần Phú Mỹ Hưng
Cho thuê căn biệt thự ngang 10m dài 20m. Có sân rộng rãi để xe. Đường nội bộ 8m xe hơi ra vào thoải mái. Khu yên tĩnh thích hợp ở và làm văn phòng công...
Đường Gò Ô Môi, Phường Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
3 tháng trước
30 Triệu/tháng
200 m2
0987975***
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn