Công ty TNHH NIBC Investment
Số 146A, Đường Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
http://www.nibc.com.vn/ 0838441916 Kế hoạch kinh doanh, Quản lý dự án
2007
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

NIBC Group đã đạt mức tăng trưởng có hệ thống và bền vững trong sáu lĩnh vực kinh doanh chủ chốt (phát triển kinh doanh, phát triển nhà ở giá phù hợp túi tiền người mua, xây dựng, bán hàng & tiếp thị, quản lý nhà hàng khách sạn & quản lý bất động sản, và thương mại) trong năm 2011 và 2012.

Với kinh nghiệm phong phú tích lũy từ những thành tựu và chiến lược cao cấp, NIBC sẽ tiếp tục đầu tư vào sáu ngành kinh doanh chủ chốt tại Việt Nam, và nhanh chóng mở rộng đầu tư khắp Đông Nam Á điển hình là Campuchia và Thái Lan.

Tại Việt Nam, NIBC đã thực hiện thành công công tác PM (Quản lý dự án) cho dự án The Summit - Đà Nẵng và dự án An Phú Sinh - Quảng Ngãi. Hiện NIBC có các dự án đã và đang chuẩn bị thực hiện tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Bằng những kinh nghiệm đã có ở lĩnh vực Phát triển kinh doanh và ở các lĩnh vực khác, NIBC đang lập kế hoạch cho một dự án có quy mô lớn có tác động toàn lực giữa các lĩnh vực này.

Bán căn chung cư Nest Home - cách cầu sông Hàn 5 phút, view đường chính Chu Huy Mân
4.8 km
27.01 Triệu/m2
Bán căn chung cư Nest Home - cách cầu sông Hàn 5 phút, view đường chính Chu Huy Mân
Bán căn chung cư Nest Home- cách Cầu sông Hàn 5 phút. View đường Chính Chu Huy Mân.- Căn tầng 2, Block 2.- Diện tích: 58.5m2, 2PN, 1 WC, 1 Bếp, 1 Phòng...
Đường Trần Khát Chân, Phường Mân Thái, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
1 tháng trước
1.58 Tỷ
58.5 m2
Chat ngay
danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn