Công ty TNHH Nhà nước MTV Kinh doanh Dịch vụ nhà Hà Nội
Số 25 Phố Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội
http://rescohanoi.com 0438457512 Đầu tư Dự án, Kinh doanh bất động sản
1989
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

Công ty TNHH nhà nước một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội là doanh nghiệp nhà nước, được thành lập ngày 15/05/1989. Năm 1999, Công ty chính thức trở thành đơn vị thành viên của Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội. Ngày 01/06/2006, UBND Thành phố Hà Nội đã ra Quyết định số 60/2006/QĐ-UB về việc chuyển Công ty Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội thành Công ty TNHH nhà nước một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước.

Từ năm 1992 đến năm 2001, doanh thu SXKD của Công ty mỗi năm chỉ đạt từ 20 đến 40 tỷ đồng do ngành nghề kinh doanh của Công ty thu hẹp trong phạm vi kinh doanh cho thuê nhà và khách sạn. Từ năm 2002, mô hình của Công ty được kiện toàn, ngành nghề SXKD được mở rộng đã nâng doanh thu của Công ty tăng 100% đến 120% so với những năm trước. Công ty đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch được Tổng công ty giao, tốc độ tăng trưởng từ trên 103 đến 122%, có tiềm năng ổn định và phát triển, lĩnh vực sản xuất kinh doanh đa dạng: đầu tư phát triển nhà để bán, kinh doanh xây lắp, kinh doanh cho thuê nhà, văn phòng.

Thực hiện chức năng được Thành phố giao, Công ty đã thực hiện nhiều dự án , công trình quan trọng và có giá trị, hơn nữa Công ty còn chủ động khai thác thêm các công trinh bên ngoài để tạo thêm nguồn công việc cho CBCNV. Nhằm nâng cao năng lực SXKD và lợi thế cạnh tranh trên thị trường trong công tác thi công xây lắp và các ngành nghề chủ đạo, Công ty đã đầu tư mua sắm và thay thế nhiều máy móc thiết bị tiến tiến hiện đại trị giá vài chục tỷ đồng; cử trên 200 CBCNV đi tham gia các khoá học và học hỏi kinh nghiệm tại các nước bạn như Anh, Pháp, Nga, Trung Quốc…đã đem lại hiệu quả cao trong hoạt động SXKD cho Công ty. Ngoài ra, Công ty còn thường xuyên tham gia và vận động CBCNV hưởng ứng các cuộc vận động đóng góp quỹ xã hội, từ thiện do Tổng công ty và Liên đoàn lao động Thành phố phát động lên đến số tiền hơn 900 triệu đồng.

 

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn