MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY
Công ty TNHH Cát Tường
Khu đất mới, đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
2001
Năm thành lập
1.75E+11 tỷ
Vốn điều lệ
--
Thành viên

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Cát Tường (Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ Công ty TNHH Cát Tường) được thành lập ngày 08 tháng 01 năm 2001 với ngành nghề kinh doanh ban đầu là kinh doanh nhà hàng và vận tải đường bộ. Sau vài năm, Công ty đã trở thành một trong những Công ty hàng đầu tại Bắc Ninh và khu vực phía bắc. Từ những thành công ban đầu, Công ty đã nhanh chóng tích lũy và phát triển tài sản, mở rộng quy mô hoạt động và đầu tư vào các lĩnh vực khác. 

Từ năm 2012, thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước nói chung và của tỉnh Bắc Ninh nói riêng về quy hoạch phát triển kinh tế xã hội. Công ty Cổ phần Cát Tường đã hưởng ứng và đi tiên phong trong lĩnh vực đầu tư xây dựng “Nhà ở xã hội” với mong muốn nâng cao đời sống xã hội, góp phần thúc đẩy quá trình đô thị hóa tại thành phố Bắc Ninh. Hiện thực hóa chủ trương đó, Công ty đã triển khai đầu tư xây dựng khu dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp Cát Tường, tại phường Võ Cường, Tp. Bắc ninh, tỉnh Bắc Ninh. 

Năm 2014, với mục đích mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh Công ty đã quyết định sáp nhập Công ty TNHH Điện Tử VNPCB, Công ty TNHH Nam Việt, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển và Thương mại Long Việt.

Bán chung cư cho người có thu nhập thấp tại thành phố Bắc Ninh
2.1 km
Bán chung cư cho người có thu nhập thấp tại thành phố Bắc Ninh
🌺🌺 🌺 Gấp...Gấp...Gấp ...Cần bán căn hộ chung cư Cát Tường Eco do có việc cần đến tiền.🎄 View đẹp thoáng mát , không bị che khuất.🌸 🎄 Bàn giao như chủ...
Đường Lê Thái Tổ, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
2 tuần trước
Thỏa thuận
68 - 76 m2
Chat ngay
Chung cư Cát Tường Eco vào được tên chính chủ nội thất cơ bản, giá hấp dẫn
2.1 km
9 - 10 Triệu/m2
Chung cư Cát Tường Eco vào được tên chính chủ nội thất cơ bản, giá hấp dẫn
Bàn giao nội thất gỗ cơ bản trần thạch cao thiết bị ánh sáng, nhà vệ sinh, giương, tủ quần áo, kệ tivi, tủ giầy tủ bếp, sàn chống ẩm và sàn gỗ.
Đường Lê Thái Tổ, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
2 tháng trước
612 - 700 Triệu
68 - 70 m2
Phương  |
Chat ngay
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn