Công ty Dragon Fly
180A Hai Bà Trưng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
--
Thành viên

Giới thiệu

Dragon Fly đã có 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điều hành căn hộ dịch vụ và các tòa nhà văn phòng. Sau khi được thành lập vào năm 2004, Dragon Fly đã được quản lý nhiều dự án, giành được sự tin tưởng của khách thuê dành cho các dịch vụ của doanh nghiệp.

Công suất thuê của căn hộ dịch vụ của Dragon Fly và các tòa nhà văn phòng luôn duy trì ở mức 90-99%. Thành công đó chính là kết quả từ những nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên trong việc quản lý quan hệ khách hàng một cách chủ động và cung cấp những dịch vụ ưu việt.

Mục tiêu 

Hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, tiêu chí hàng đầu của Dragon Fly là tôn trọng mong muốn của người thuê, đồng thời đáp ứng tốt nhu cầu của họ:

  • Chúng tôi cung cấp cho khách thuê văn phòng môi trường làm việc chuyên nghiệp, và khiến họ cảm thấy như đang ở nhà.
  • Không chỉ mang đến các dịch vụ tốt, Dragon Fly còn chăm sóc người thuê nhà như các thành viên trong gia đình và làm cho họ hiểu rằng họ chính là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi.

Đội ngũ nhân sự

Tất cả các nhân viên trong đội ngũ của Dragon Fly đã luôn làm việc một cách linh hoạt, nhiệt tình cho mục đích chung đó là hỗ trợ kịp thời cho khách thuê.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn