MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY
Công ty CP Tập đoàn Tân Thành Đô
Số 232 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
0837261152 Đầu tư Bất động sản
2005
Năm thành lập
tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

Thành lập từ năm 1989 đến nay tập đoàn Tân Thành Đô (New City Group) đã trở thành một tập đoàn kinh doanh đa ngành phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ và bất động sản.Từ năm 2005, New City Group mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản thương mại như: Khu nghỉ dưỡng sân Golf, Khách sạn – căn hộ dịch vụ cao cấp và căn hộ bán, khu du lịch, cao ốc văn phòng, đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng, cầu đường, khu công nghiệp (Nam Đồng Phú – Bình Phước), khu đô thị mới, khu dân cư và những hạng mục đầu tư khác.

Với phương châm hợp tác toàn diện và tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, New City Group luôn nỗ lực phấn đấu, ứng dụng các công nghệ và tiêu chuẩn tiên tiến mang đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu New City Group ở cả trong và ngoài nước.

Cần tiền kinh doanh bán gấp lô đất dự án Thành Đô River Park chỉ 7,8 triệu/m2, công chứng ngay
21.9 km
7.8 Triệu/m2
Cần tiền kinh doanh bán gấp lô đất dự án Thành Đô River Park chỉ 7,8 triệu/m2, công chứng ngay
Tôi chính chủ cần tiền kinh doanh nên bán gấp lô đất 126m2 đường 13m dự án Thành Đô River Park giá 7.8tr/m2. Miễn môi giới. Gọi tôi để xem đất Ms Thoa....
Đường Lê Trọng Tấn, Phường Hòa Long, Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
3 tháng trước
982.8 Triệu
126 m2
Chat ngay
danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn