Công ty CP Ngôi sao An Bình
Số 234 Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế, Quận Từ Liêm, Hà Nội
http://abstar.vn/ 0437480999 Bất động sản
2010
Năm thành lập
550 tỷ
Vốn điều lệ
500 - 999
Thành viên

Giới thiệu

Công ty CP Ngôi Sao An Bình được thành lập bởi các cổ đông sáng lập lớn, có kinh nghiệm và lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản: Tập đoàn Geleximco - Tập đoàn Bảo Việt - Công ty xây dựng Hà Nội.

Với mục tiêu trở thành một thương hiệu uy tín, vững mạnh trong lĩnh vực bất động sản, ABSC đã luôn nỗ lực phát triển không ngừng trong suốt thời gian vừa qua. Từ vốn điều lệ ban đầu là 100 tỷ đồng, tháng 3/2010, vốn điều lệ của công ty được tăng lên 332 tỷ đồng và đến thời điểm hiện tại là 550 tỷ đồng. Với mục tiêu phát triển là trở thành thương hiệu uy tín, vững mạnh trong tương lai, ABSC đã đầu tư hoàn thiện và phát triển đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực bất động sản đồng thời ABSC luôn cố gắng hết mình để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đem lại sự hài lòng và thỏa mãn cao nhất cho khách hàng, từ đó nâng cao giá trị thương hiệu và giá trị con người của công ty.

Chính chủ bán căn hộ tặng nội thất chung cư cao cấp Green Stars
8.2 km
33.33 Triệu/m2
Chính chủ bán căn hộ tặng nội thất chung cư cao cấp Green Stars
- Chung cư cao cấp Green Stars - Phạm Văn Đồng- Bắc Từ Liêm.- Tọa lạc ngay mặt đường Phạm Văn Đồng,giao thông Huyết Mạch phía Bắc Hà Nội.- Thiết kế sang...
Số 234 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
3 tháng trước
2 Tỷ
60 m2
Chat ngay
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn