Công Ty CP Kinh Doanh BĐS Thạch Kim
Liền kề 04 - C1, Quang Trung, Thành phố Vinh, Nghệ An
http://sanbatdongsannghean.com 02383.528.568 Môi giới mua bán bất động sản
2013
Năm thành lập
tỷ
Vốn điều lệ
25 - 99
Thành viên

Giới thiệu

sàn giao dịch BĐS hàng đầu tại Nghệ An về tư vấn và dịch vụ địa ốc hiện nay. Với tiêu chí hoạt động "UY TÍN - HIỆU QUẢ - CHÍNH XÁC", cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng trải quanhiều hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản thì chúng tôi tự hào và cam kết sẽ luôn có các sản phẩm phù hợp cho tất cả quý khách hàng về cả tài chính lẫn phong thủy với cam kết chi phí rẻ nhất. 

        Trải qua nhiều năm hoạt động chúng tôi đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm trên thị trường về nhà, đất, các căn hộ tại các khu chung cư trên địa bàn thành phố Vinh - Nghệ An nói riêng và khu vực Nghệ Tĩnh nói chung. Mọi khách hàng khi đến làm việc với sàn đều được tư vấn miễn phí cũng như được sự giới thiệu tận tình của các nhân viên về các sản phẩm cho đến khi tìm được sản phẩm phù hợp. Đặc biệt đối với khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm đến lam việc sẽ không mất bất kỳ một khoản chi phí nào về phí trung gian.

Bán lô đất góc đẹp kinh doanh siêu lợi nhuận đường Nguyễn Thái Học
1.9 km
24.94 Triệu/m2
Bán lô đất góc đẹp kinh doanh siêu lợi nhuận đường Nguyễn Thái Học
Chỉ còn 1 lô góc đẹp duy nhất, rất phù hợp để ở và kinh doanh. Đường rộng QH rộng 13m nối liền Nguyễn Thái Học sang Phan Chu Trinh. Đất quy hoạch cực đẹp,...
Số 26 Đường Nguyễn Thái Học, phường Đội Cung, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
3 tháng trước
2.9 Tỷ
116.3 m2
0979363***