Công ty CP Kiến trúc Hà Nội
Số 13, Ngõ 192 - Giải phóng, Phường Phương Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
http://www.haco.com.vn 0438686111 Kiến trúc quy hoạch, Giám sát thi công
1993
Năm thành lập
10 tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

Công ty CP Kiến trúc Hà Nội Haco.JSC  - tiền thân là Công ty Kiến trúc Hà Nội (Haco.ltd) được thành lập theo quyết định số 400/GP-UB của UBND thành phố Hà Nội cấp ngày 31/12/1993, giấy phép kinh doanh số 040536. Công ty hoạt động dưới sự bảo trợ của trường Đại học Xây dựng Hà Nội, là nơi tập hợp đội ngũ các chuyên gia lành nghề có kỹ thuật cao về các lĩnh vực tư vấn xây dựng như: Lập dự án khả thi, thiết kế kỹ thuật, quy hoạch, thẩm định thiết kế thi công, tư vấn giám sát, thi công nội ngoại thất công trình… 

Sau 18 năm thành lập và trưởng thành Công ty CP Kiến trúc Hà Nội đã  trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nàm trong lĩnh vực thiết kế, khảo sát, tư vấn xây dựng, thi công hàng nghìn công trình trên mọi miền đất nước cũng như một số các công trình tại Lào và Campuchia. Ngoài khả năng chuyên môn Công ty Cổ phần Kiến trúc Hà Nội luôn đảm bảo tốt về chất lượng và tiến độ công việc, đồng thời thực hiện tốt các quy định về xây dựng cơ bản của nhà nước.Công ty ngày một lớn mạnh cùng với sự phát triển đi lên của đất nước, từ năm 2002 công ty chuyển đổi tên thành Công ty Cổ phần Kiến trúc Hà Nội (Haco.JSC).

Đa số thành viên của công ty và cộng tác viên là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng cơ bản của trường Đại học Xây dựng Hà Nội và Bộ  Xây dựng. Đó là các chuyên gia đang làm công tác giảng dạy và bám sát thực tế lâu năm kinh nghiệm, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ cao, công nhân kỹ thuật lành nghề có khả năng đảm nhận mọi công việc liên quan trong lĩnh vực xây dựng cơ bản.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn