Công ty CP Golden City
Tầng 3, Khách sạn Mường Thanh Phương Đông, Số 02 Trường Thi, Phường Trường Thi, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
2007
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
--
Thành viên

Giới thiệu

Với chiến dịch đa ngành, đa nghề, đa dịch vụ theo xu thế chung về hội nhập và cạnh tranh toàn cầu, đáp ứng tốt nhất sự thay đổi, vận hành và phát triển nền kinh tế toàn cầu, công ty cổ phần Golden City đã nhanh chóng phát huy các thế mạnh và khẳng định vị thế của mình qua nhiều năm.

Cụ thể, năm 2008 đến năm 2009, công ty tập trung  vào lĩnh vực khai thác mỏ, đến năm 2010, công ty chuyển sang kinh doanh bất động sản và lập thêm chi nhánh tại Nghệ An. Năm 2015, công ty chuyển hẳn trụ sở chính về thành phố Vinh (Nghệ An) và mở rộng thêm các lĩnh vực kinh doanh.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Golden City đã tập trung đầu tư vào các lĩnh vực Bất động sản, khai thác và chế biến khoáng sản, kinh doanh dịch vụ đĩa ốc, thương mại điện tử và truyền hình cáp với  8 công ty thành viên và đội ngũ cán bộ, nhân viên đông đảo. Bằng sự nỗ lực không ngừng, Golden đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín tại Nghệ An về Bất động sản và dự án chung cư cao cấp. Các công trình, dự án do công ty cổ phần Golden City thực hiện luôn tạo được sự hài lòng và đánh giá cao về chất lượng từ phía khách hàng.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Gía cả hợp lý”, Golden City luôn mong muốn và rất hân hạnh được hợp tác, phục vụ quý khách hàng, quý đối tác. Công ty luôn tin tưởng rằng, bằng sự quyết tâm và sự nhiệt huyết của toàn bộ cán bộ, nhân viên sẽ mang lại những sản phẩm và dịch tốt nhất, đám ứng được nhu cầu và niềm tin của khách hàng.

Bán căn góc 80m2, giao dịch chính chủ, vào ngủ được luôn
2.9 km
11.06 Triệu/m2
Bán căn góc 80m2, giao dịch chính chủ, vào ngủ được luôn
Chính chủ là cán bộ công an bán lại căn 80,3 m2 vào ở ngay và luôn.+ 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 2 ban công.+ Căn góc ban công Đông Nam.+ Dự án Golden City 12...
Đường Lý Tự Trọng, Xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
3 tháng trước
885 Triệu
80 m2
Chat ngay
danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn