Công ty CP Đinh Thuận
Số 138/62 Đồng Khởi, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
http://www.dinhthuan.vn 0613893178 Đầu tư bất động sản, Đầu tư dự án, Sàn giao dịch, Đào tạo giáo dục
1989
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
25 - 99
Thành viên

Giới thiệu

Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Đầu tư bất động sản, Đầu tư dự án, Sàn giao dịch, Đào tạo giáo dục....Đặc biệt Công ty có cơ sở Giáo dục, và sàn giao dịch với hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng cấp Quốc Gia, được đầu tư đồng bộ cả về cơ sở hạ tầng, công nghệ, trang thiết bị và lực lượng cán bộ công nhân viên có trình độ tay nghề cao, Công ty luôn tin tưởng và nỗ lực để có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng về tiến độ cũng như chất lượng các dự án.

Kể từ khi đi vào hoạt động trên, cùng với sự phấn đấu và nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty, Công ty cũng rất vui mừng vì đã nhận được sự hợp tác và ủng hộ nhiệt tình của Đối tác, cũng như các Tổ chức tín dụng, các Ngân hàng... Sự hợp tác, hỗ trợ này chính là những nhân tố luôn đồng hành với chúng tôi suốt thời gian qua và cũng là động lực quan trọng cùng với chúng tôi phát triển, hoàn thành các mục tiêu xa hơn trong thời gian tới.

Khu dân cư An Thuận khu dịch vụ sân bay Long Thành, mặt tiền Quốc Lộ 51 - Tỉnh Lộ 25B trực tiếp CĐT
28.7 km
15.68 Triệu/m2
Khu dân cư An Thuận khu dịch vụ sân bay Long Thành, mặt tiền Quốc Lộ 51 - Tỉnh Lộ 25B trực tiếp CĐT
Khu dân cư An Thuận khu dịch vụ sân bay Long Thành, mặt tiền Quốc Lộ 51 - Tỉnh Lộ 25B trực tiếp CĐT.Sàn BĐS của công ty CP Đinh Thuận xin gửi thông tin dự...
Quốc lộ 51 và Tỉnh lộ 25B, Xã Long An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
3 tháng trước
1.45 Tỷ
92.5 m2
Chat ngay
danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn