Mua bán Nhà riêng tại Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Có 18 Nhà riêng đang giao dịch mua bán tại Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Gia Lâm là một huyện ngoại thành nằm ở phía Đông của thành phố Hà Nội. Đây là cửa ngõ phía Đông của thủ đô kết nối với các tỉnh như: Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên… Phía Bắc và phía Đông giáp với Bắc Ninh, phía Tây Bắc giáp huyện Đông Anh, phía Tây giáp quận Long Biên và quận Hoàng Mai, phía Tây Nam giáp huyện Thanh Trì, phía Đông Nam giáp Hưng Yên. Nhờ vị tí địa lý thuận lợi mà khu vực này luôn thu hút sự đầu tư lớn mạnh từ tất cả các lĩnh vực đặc biệt là bất động sản. Hiện nay, tại Gia Lâm có rất nhiều các dự án khu đô thị được xây dựng, góp phấn thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của hoạt động mua bán nhà tại huyện Gia Lâm, đặc biệt có rất nhiều các loại hình nhà ở được giao dịch hiện nay như: nhà mặt phố, nhà liền kề, khu biệt thự…

Theo các chuyên gia bất động sản thì Gia Lâm là thị trường sôi động của bất động sản khu vực phía Đông Thủ đô. Với mức giá dao động tầm trung, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khách hàng, đặc biệt đây là khu vực tầm trung nhiều nhà giá rẻ đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người lao động có thu nhập thấp.

Sự phát triển của hạ tầng giao thông, cơ sở vật chất những năm gần đây đã giúp Gia Lâm ngày càng lớn mạnh hơn, tương lai trong năm 2020 sẽ trở thành một quận nội thành của Thủ đô Hà Nội, vì vậy đây là kh vực lý tưởng để các bạn chọn mua nhà tại Gia Lâm trong thời điểm này.

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua bán nhà hay mua bán chung cư cao cấp quận Gia Lâm,... các bạn có thể tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến giá cả, vị trí, các dịch vụ tiện ích đi kèm một cách nhanh nhất, chính xác nhất để có những quyết định đúng đắn lựa chọn được ngôi nhà phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình. Chúc bạn thành công!

Bộ lọc

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm:
căn góc:
Hướng nhà: