Công ty CP Địa ốc Vĩnh Tiến
Số 1D Đường 36, Phường Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
http://www.vinhtienland.com 0837718718 Đầu tư Dự án, Xây dựng
2007
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
25 - 99
Thành viên

Giới thiệu

Là một công ty mới tham gia thị trường, Vinhtienland cũng hiểu rõ những thách thức và những rủi ro hiện tại của lĩnh vực đầu tư bất động sản. Chính vì vậy, sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, tài sản và các nguồn lực, Vĩnh Tiến Land đã được chính thức ra đời vào năm 2007 với thông điệp “Chất lượng tốt - Ở nhà đẹp”. Dựa trên nền tảng phát triển công nghệ mới đã được kiểm chứng và tôn chỉ hành động: “Tôn trọng con người và thân thiện với môi trường thiên nhiên”.

Một trong những sứ mệnh quan trọng của Công ty là cung cấp các sản phẩm tốt với chi phí thấp và phù hợp nhất, thân thiện nhất cho mọi người và xã hội. Điều này không những đòi hỏi về tính nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng của đội ngũ quản lý Vĩnh Tiến Landd mà cần có sự tính toán thật hiệu quả và quan trọng hơn là sự ủng hộ tích cực từ thị trường để tạo nền tảng cho một quy mô thị trường rộng lớn trong tương lai gần.

Thời gian qua, bằng việc hợp tác với các đối tác chiến lược giàu kinh nghiệm kết hợp với việc hội tụ nhân tài từ trong và ngoài nước cùng sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, Vĩnh Tiến Land đã tích lũy được hàng ngàn tỷ giá trị tài sản là bất động sản và đơn vị sẵn sàng phát triển các dự án quy mô dành cho đối tượng là người thu nhập trung bình ở TP Hồ Chí Minh. Song song đó, nhờ uy tín hơn 30 năm của Công ty cổ phần Vĩnh Tiến, Vĩnh Tiến Land có thể phát triển quỹ đất của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu phát triển thị trường đầu ra với quy mô lớn hơn. 

Bằng sức mạnh của tập thể và vì lợi ích cộng đồng, Công ty sẽ nỗ lực hết sức mình để đưa con thuyền Vinhtienland đi đúng hướng, kinh doanh hiệu quả và bền vững và chúng tôi cam kết sẽ đem đến những giá trị thực tiễn hữu hiệu nhất cho nhà đầu tư, khách hàng và mọi gia đình.Vinhtienland luôn đem đến hiệu quả nhất cho nhà đầu tư thể hiện qua “Chất lượng tốt - Ở nhà đẹp”.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn