MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY
Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hoàng Dương
Tầng I, nhà N6B Khu đô thị Trung Hoà, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
0435565810 Đầu tư dự án, Kinh doanh bất động sản, Xây dựng
2009
Năm thành lập
200 tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hoàng Dương được thành lập theo Giấy phép số 0100807439 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 31/12/2009, với các ngành nghề kinh doanh chính là đầu tư kinh doanh bất động sản. Trong nhiều năm hoạt động Công ty đã thiết lập được nhiều mối quan hệ hợp tác với các tổ chức kinh tế trong nước và quốc tế, đặc biệt là liên doanh với các tổ chức kinh tế của nước ngoài.

Hướng phát triển trong những năm tới của Công ty là tập trung mở rộng hoạt động đầu tư xây dựng các dự án khu đô thị, khu công nghiệp, khu du lịch sinh thái, đầu tư xây dựng, buôn bán máy móc, thiết bị công trình, thiết bị điện tử tin học, trong tình hình đổi mới của đất nước Công ty đã đào tạo được đội ngũ cán bộ có nhiều kinh nghiệm trong thực tế, có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được cử đi đào tạo và tập huấn ở nước ngoài.

Hiện nay, Công ty đang đẩy mạnh hoạt động của Công ty trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và buôn bán. Với phương châm tinh thần trách nhiệm cao nhất, Ban lãnh đạo Công ty quyết tâm xây dựng công trình mang tầm cỡ trong nước cũng như khu vực, để lại những công trình trường tồn với thời gian và thiết lập mạng lưới kinh doanh phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng.

Tập thể các cán bộ công nhân viên trong công ty luôn xác định rằng: “Uy tín, tiến độ, chất lượng và hiệu quả là cách tiếp thị tốt nhất và thuận lợi nhất trong cơ chế thị trường”, “Tất cả vì chất lượng và thoả mãn yêu cầu cao nhất của khách hàng” đó là kim chỉ nam của Công ty cũng như trách nhiệm của mọi thành viên trong Công ty.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn