Công ty CP Đầu tư Địa ốc Khang Nam
Số 215 Đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
http://www.khangnam.vn 0854318468 Đầu tư Dự án, Xây dựng
2002
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

Công ty CP Đầu tư Địa ốc Khang Nam được thành lập vào ngày 09/10/2002. Với việc thực hiện những dự án đầu tư xây dựng các công trình, Công ty đã dần hình thành một đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, cũng như nguồn tài chính ổn định để trở thành nhà đầu tư địa ốc chuyên nghiệp.

Đến ngày 04/12/2007, Công ty CP Đầu tư Địa ốc Khang Nam chính thức trở thành Công ty CP Đầu tư Địa ốc Khang Nam (Giấy phép thành lập số: 4103008636 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 04/12/2007). Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty đã không ngừng tự cải tiến và hoàn thiện bộ máy tổ chức của mình, nhằm xây dựng hình ảnh của đơn vị chủ đầu tư dự án đối với thị trường bất động sản cũng như khách hàng, hướng tới các mục tiêu an sinh xã hội.

Với một đội ngũ cán bộ, nhân viên năng động, sáng tạo, và được đào tạo bài bản, là những người có tâm huyết, hoài bão, không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn, các kiến thức từ thực tiễn, cũng như qua các khóa học đào tạo chuyên ngành, Công ty tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng của mình một sự lựa chọn hoàn hảo và hiệu quả nhất.

Mở bán căn hộ Terra Mia khu cao cấp nhất Bình Chánh, tiếp giáp Trung Sơn, đối diện Đại học RMIT
6.4 km
Mở bán căn hộ Terra Mia khu cao cấp nhất Bình Chánh, tiếp giáp Trung Sơn, đối diện Đại học RMIT
1. Vị trí dự án Terra MiaKhu căn hộ cao cấp Terra Mia giáp ranh Quận 8 và Bình Chánh tọa lạc ngay vị trí đắc địa tại cửa ngõ khu Nam Sài Gòn, trên trục xa...
Đường Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
3 tháng trước
Thỏa thuận
60 m2
Anh Hậu  |
Chat ngay
danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn