Công ty CP Bất động sản Dệt May
Số 02 Lê Thánh Tông, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
http://www.vinatexland.net/ 0837282335 Kinh doanh dịch vụ bất động sản, Xây dựng, Đầu tư dự án
2007
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

Công ty CP bất động sản dệt may Việt Nam (Vinatexland) được thành lập ngày 24 tháng 12 năm 2007 và chính thức ra mắt ngày 01 tháng 03 năm 2008 có trụ sở chính đặt tại số 02 Lê Thánh Tông, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và văn phòng đại diện phía nam số 636 quốc lộ 52 (Xa Lộ Hà Nội), Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Vinatexland ra đời dựa trên nền móng vững chắc với sự kết hợp mạnh mẽ, uy tín từ các cổ đông sáng lập là: Tập đoàn dệt may Việt Nam, tổng công ty CP Phong Phú, tổng công ty dệt may Hà Nội, công ty Vinatexland chuyên thực hiện tất các các dự án bất động sản phù hợp với pháp luật, quy định của ngành và của từng địa phương.

Cùng với việc phát huy những lợi thế đó, Vinatexland Corp., không ngừng phát triển nguồn nhân lực, xây dựng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, tận tâm, linh hoạt trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty. Vinatexland Corp., luôn mong muốn liên kết, trao đổi sản phẩm với các công ty khác đã và đang triển khai các dự án khu dân cư, căn hộ, khu công nghiệp...

Bên cạnh đó Công ty luôn mong muốn sẽ liên kết với các sàn giao dịch bất động sản nhằm làm phong phú nguồn sản phẩm và hỗ trợ lẫn nhau trong kinh doanh trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn