MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY
Công ty cổ phần Khách sạn Trí Đức
Đại Lộ Hòa Bình, Khu Thượng Trung, Phường Ninh Dương, Tp. Móng Cái, Quảng Ninh
2002
Năm thành lập
tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Thành lập từ 25/03/2002, Tổng công ty Trí Đức – Tiền thân là Công ty Cổ phần Biển Bắc, được biết đến không chỉ trong lĩnh vực thương mại và xuất nhập khẩu mà còn không ngừng phát triển với nhiều dịch vụ uy tín trên thị trường. Với tinh thần năng động sáng tạo cùng sự kiên trì, nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên nhiệt tâm, giàu khát vọng, Trí Đức đã khẳng định được vị thế và đang từng bước xây dựng một thương hiệu uy tín trong các lĩnh vực hoạt động của mình.

Hiện nay, Tổng công ty Trí Đức đã mở rộng hoạt động vươn ra nhiều lĩnh vực, bao gồm: lĩnh vực đầu tư phát triển & xây dựng, lĩnh vực du lịch lữ hành, lĩnh vực khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà hàng. Từ quy mô nhân sự chỉ có 5 người khi thành lập, đến nay, số lượng cán bộ nhân viên đã lên đến con số 500 người, từ đó hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty luôn đạt mức tăng trưởng cao và ổn định, tổng giá trị sản xuất kinh doanh, doanh thu, lợi nhuận cũng như phúc lợi xã hội, phúc lợi cho nhân viên cũng tăng lên đáng kể.

Tổng công ty Trí Đức luôn quan tâm và chú trọng xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, nhanh nhạy trong hoạt động kinh doanh, đồng thời không ngừng đổi mới, xây dựng những dự án, công trình lớn, đảm bảo cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất với phương châm: Lấy chất lượng làm uy tín hàng đầu, đặt sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tiên quyết trong hoạt động kinh doanh.Với khát khao cống hiến và nỗ lực bền bỉ, Trí Đức có tầm nhìn trở thành một trong những công ty đa lĩnh vực, đa ngành nghề dẫn đầu khu vực miền Bắc.
 

HỆ THỐNG CÔNG TY CON

Hiện nay, Tổng công ty Trí Đức bao gồm 4 công ty con hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau.

Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ Trí Đức

Thành Lập ngày  02 tháng 12 năm 2005 với số vốn điều lệ: 220.000.000.000 đồng. Với phạm vi hoạt động mạnh tại các cảng chính nhập hàng: Cái Lân - Quảng Ninh, Cảng Hải Phòng và các cửa khẩu chính xuất hàng: Lạng Sơn, Cao Bằng, Móng Cái, Lào Cai...công ty đã liên kết với những công ty sản xuất công nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước nhằm đầu tư công nghệ hiện đại, đa dạng hóa sản phẩm. Công ty không ngừng làm mới mình nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng và trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Thương mại & Dịch vụ.

Công ty cổ phần Đầu tư phát triển và Xây dựng Trí Đức

Công ty cổ phần đầu tư phát triển và xây dựng Trí Đức được thành lập năm 2002 Đây là một trong những doanh nghiệp chủ lực của Tổng công ty Trí Đức, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh, hạ tầng giao thông, xây dựng công trình kỹ thuật và thủy lợi.Mặc dù số năm hoạt động chưa được nhiều như các đơn vị khác nhưng Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Trí Đức đã hội tụ được đầy đủ các yếu tố như  Uy Tín, Chất Lượng, Phát triển và Bền Vững .

Công ty cổ phần Du lịch Trí Đức

Thành lập nằm 2016, với tiêu chí chất lượng hàng đầu cùng phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần Du lịch Trí Đức đã và đang từng bước trở thành một trong những địa chỉ lữ hành hàng đầu tại Việt Nam.Công ty tập trung tổ chức các tour du lịch inbound và outbound chất lượng cao tại thị trường khách Trung Quốc, Malaysia và các nước châu Âu. Định hướng của công ty là phát triển bền vững song hành cùng sứ mệnh giữ gìn hình ảnh đẹp cho du lịch Việt Nam.

Công ty cổ phần Khách sạn Trí Đức

Nắm bắt được xu hướng của thời đại, Công ty cổ phần Khách sạn Trí Đức định hướng đầu tư vào lĩnh vực khách sạn và các khu nghỉ dưỡng mang tiêu chuẩn quốc tế, bước đầu góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế nhiều địa phương trong cả nước, từ đó vươn mình ra thế giới.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn