Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn -TNHH MTV
Số 189 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
1996
Năm thành lập
1690510 tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH một thành viên là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ cuối năm 1996. Tổng vốn Điều lệ hiện nay là  1.690.510 tỷ đồng với nhiều nhóm ngành nghề khác nhau song chủ lực vẫn là hoạt động nông nghiệp.Văn phòng Công ty hiện trú đóng tại số 189 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chi Minh. Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH một thành viên là Công ty mẹ với nhiều Công ty thành viên (Công ty con), các Công ty phụ thuộc và một số Công ty liên kết.  

Tổng công ty có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề thực hiện tốt các hoạt động trong kỹ thuật nông nghiệp, dịch vụ sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu vv…Về mô hình tổ chức: là một doanh nghiệp 100% vốn nhà nước. Với mục tiêu hướng tới “chất lượng, uy tín, phát triển”, trong các năm qua, Tổng công ty luôn coi trọng công tác đầu tư đổi mới công nghệ, cải tiến và áp dụng những biện pháp kỹ thuật tiên tiến, công nghệ mới vào sản xuất,  nhằm tăng năng suất, hạ giá thành sản phẩm để đủ sức cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập; khai thác tốt và có hiệu quả các tài sản, thiết bị hiện có, lựa chọn các ngành nghề sản xuất, chế biến các loại sản phẩm nông nghiệp có lợi thế cạnh tranh, có nhu cầu, có tiềm năng thị trường trong và ngoài nước nhằm tận dụng thế mạnh sẵn có của Tổng công ty.

Để thực hiện phương châm và mục tiêu chiến lược phát triển trên, Tổng công ty đã cùng với các doanh nghiệp thành viên tiến hành đổi mới thiết bị công nghệ, áp dụng các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn vệ sinh, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng được năng suất lao động và chất lượng đầu ra cho sản phẩm.Tổng công ty đã đạt cúp vàng "Doanh nghiệp tiêu biểu VN", "Lãnh đạo xuất sắc", "Thương hiệu - Nhãn hiệu 2010” do Bộ Công Thương và Hội Doanh nghiệp nhỏ & vừa Việt Nam bình chọn 3 năm 1 lần.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn