Tập đoàn Lã Vọng
Tầng 5, Tòa nhà 25T2, Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
http://www.tapdoanlavong.com.vn 0435563626 Nhà hàng, Bất động sản
2003
Năm thành lập
1 tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

Tập đoàn Lã Vọng ra đời tiền thân là Công ty CP thương mại Ngôi nhà mới và chuỗi hệ thống các nhà hàng Lã Vọng, các quán Cafe dưới hình  thức doanh nghiệp tư nhân do ông Lê Văn Vọng làm Giám đốc. Xuất phát từ nhu cầu của thị trường về dịch vụ thương mại chất lượng cao, Lã Vọng mong muốn xây dựng thành một Tập đoàn đa ngành nghề trong các  lĩnh vực Đầu  tư - Thương mại - Dịch vụ và là một trong những thương hiệu Việt uy tín, vững mạnh hàng đầu. 

Khi mới thành lập, Tập đoàn chủ yếu cung cấp các dịch vụ thương mại về ăn uống, giải trí với hệ thống các quán Cafe và Nhà hàng ăn uống trên địa bàn Thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận. Qua nhiều năm phát triển Tập đoàn đã góp một phần không nhỏ vào những bước phát triển đột phá của Ngành thương mại Dịch vụ trên địa bàn Thủ đô và là một trong những thương hiệu nổi tiếng về hệ thống Nhà hàng - Quán Cafe cả về chất lượng và số lượng. 

Sau 10 năm phát triển, nắm bắt được cơ hội đầu tư với định hướng phát triển theo cơ chế thị trường cùng với tư duy nhanh nhạy về kinh doanh đầu tư, Hội đồng quản trị của Tập đoàn đã quyết định thành lập Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Trọng Kỳ (năm 2007), Công ty Cổ phần thương mại và Dịch vụ Lã Vọng (năm 2008) và Công ty Cổ phần thương mại Tập đoàn ẩm thực Lã Vọng (năm 2013) với mục đích Chuyên môn hóa - Tập trung cao cho mô hình Đầu tư - Xây dựng - Khai thác kinh doanh dịch vụ. Bộ máy nhân sự từ 15 người lúc ban đầu đã tăng lên hơn 1000 người, đánh dấu sự phát triển đột phá về quy mô nhân sự và tư duy chiến lược của Tập đoàn. 

Từ năm 2008 cho đến 2013, cùng với sự sôi động của thị trường bất động sản cũng là bước ngoặt đánh dấu thành công trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản của Tập đoàn, tạo lập nền tảng cho việc hình thành nhiều Dự án lớn trong hiện tại và tương lai. Tuy nhiên, trong giai đoạn phát triển nóng của bất động sản, các doanh nghiệp ồ ạt đầu tư cho lĩnh vực này, Tập đoàn vẫn khẳng định vai trò nền tảng của kinh doanh dịch vụ, thương mại và là huyết mạch trong định hướng lâu dài của Tập đoàn, đó cũng chính là yếu  tố then chốt đảm bảo cho Tập đoàn vẫn phát triển ổn định và không bị ảnh hưởng quá lớn trong giai đoạn vô cùng khó khăn vừa qua của nền kinh tế. 

Từ năm 2013 đến nay, Tập đoàn đã từng bước củng cố, xây dựng bộ máy tổ chức vững mạnh và hướng tới ngày càng chuyên nghiệp, xây dựng và phát triển cơ sở vật chất, văn phòng làm việc khang trang, chú trọng tuyển dụng  và đào tạo nhân viên và các chuyên gia nhằm làm bàn đạp định hướng cho phát triển tương lai 2015-2025 trong đó lấy Kinh doanh dịch vụ, Thương mại làm nền tảng, phát triển đầu tư, xây dựng phù hợp từng thời kỳ nhằm đảm bảo sự phát triển ổn định và bền vững của Tập  đoàn, phấn  đấu trở thành  một trong những Tập đoàn hàng đầu tại  Việt Nam. 

Bán đất quận Hoàng Mai - Hà Nội giá 10.388 tỷ
4.9 km
98 Triệu/m2
Bán đất quận Hoàng Mai - Hà Nội giá 10.388 tỷ
Tôi cần bán gấp lô đất này, giá đang thấp nhất khu vực. Đang là 98tr/m2, thiện chí vẫn bớt thêm cho anh chị em đang cần tìm đầu tư hoặc mua xây dựng để ở.
Số 54, Đường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
3 ngày trước
10.39 Tỷ
106 m2
Chat ngay
Bán nhà biệt thự, liền kề khu đô thị Louis City Hoàng Mai
4.9 km
Bán nhà biệt thự, liền kề khu đô thị Louis City Hoàng Mai
Liền kề, biệt thự phong cách Tân cổ điển Louis City Hoàng Mai - Cách phố cổ chỉ 6 km.Diện tích: 90m2 - 100m2 - 114m2.Xây dựng: 5 tầng.Đầy đủ dịch vụ tiện...
Số 54, Đường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
4 ngày trước
Thỏa thuận
105 - 300 m2
Chat ngay
Liền kề biệt thự Louis City Hoàng Mai, cách Phố Cổ chỉ 6km
4.9 km
Liền kề biệt thự Louis City Hoàng Mai, cách Phố Cổ chỉ 6km
Liền Kề Biệt Thự Louis City Hoàng Mai - Cách Phố Cổ Chỉ 6km.- Vị trí: Hồ Đền Lừ, Tân Mai.- Quy mô: 23,8ha.- Số lượng căn: 681 căn.- Thiết kế: Tân cổ điển...
Số 54, Đường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
5 ngày trước
Thỏa thuận
90 m2
Chat ngay
Bán nhà biệt thự, liền kề quận Hoàng Mai - Hà Nội giá 7 tỷ
4.9 km
Bán nhà biệt thự, liền kề quận Hoàng Mai - Hà Nội giá 7 tỷ
CƠ HỘI ĐẦU TƯ TỐT NHẤT 2020 KHÔNG THỂ BỎ LỠ.⁉️ VẬY LOUIS CITY HOÀNG MAI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?✔️ Vị trí cực kỳ đắc địa - Giao thông kết nối thuận lợi các khu vực...
Số 54, Đường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
6 ngày trước
Thỏa thuận
105 - 200 m2
Chat ngay
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn