Sàn Giao dịch Bất động sản 126
Số 175 Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình, Hà Nội
2005
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
100 - 499
Thành viên

Giới thiệu

Sàn giao dịch Bất Động Sản 126 được thành lập thực hiện các chức năng hoạt động kinh doanh dịch vụ Bất động sản: Môi giới, Tư vấn, Định giá, Đấu giá, Quảng cáo, Quản lý và Khai thác, Xác nhận giao dịch bất động sản qua Sàn.

Trụ sở chính tọa lạc tại trung tâm thành phố, thuận tiện giao thông, Sàn giao dịch Bất Động Sản 126 có lợi thế đặc biệt về vị trí, là sự lựa chọn hiệu quả cho khách hàng và chủ đầu tư.

Được hỗ trợ và bảo trợ thông tin bởi tập đoàn truyền thông Hợp Phát - HP MEDIA, Quản lý các tạp chí Kinh Doanh, Người Hà Nội, Mỹ phẩm... Sàn giao dịch Bất Động Sản 126 chính thức lựa chọn chuyên trang Nhà Đất (báo Kinh Doanh), chuyên trang mua bán Bất Động Sản (Người Hà Nội) là cơ quan truyền thông đăng tải các thông tin chính thức của sàn.

Sàn gia dịch Bất động sản 126 (126 Land) có một đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Phương châm làm việc của sàn 126 Land là mang đến cho Khách hàng của mình những sản phẩm có giá trị đích thực nhằm phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp cũng như nhu cầu an cư hoặc đầu tư vào bất động sản của từng cá nhân.

   

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn